Đăng ký sử dụng ezCom Vinaphone không phát sinh cước phí

Để truy cập Internet tiết kiệm hơn, các thuê bao ezCom Vinaphone có thể tham khảo đăng ký sử dụng ezCom Vinaphone không phát sinh cước phíVới các gói cước 3G ezCom Vinaphone không giới hạn dung lượng bạn sẽ được truy cập Internet với giá ưu đãi và được miễn cước phát sinh vượt gói. Chỉ 1 lần đăng ký và trả cước duy nhất bạn sẽ có 30 ngày thoải mái lướt Internet trên iPad, Tablet hay máy tính bảng. Nào cùng xem cách đăng ký ngay bây giờ nhé!

Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói dành cho thuê bao ezCom giúp thuê bao tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo bạn được truy cập Internet tốc độ cao với số dung lượng Data ưu đãi nhất định. Khi nào bạn sử dụng hết số dung lượng ưu đãi này thì hệ thống mới chuyển tốc độ truy cập sang tốc độ thường mà không tính thêm cước. Ngoài ra các gói có tính năng tự gia hạn vào mỗi tháng nên bạn sẽ đỡ mất công soạn tin nhắn đăng ký lại.

Đăng ký Gói cước EZCom Vinaphone trọn gói

Đăng ký các gói 3G ezCom Vinaphone không giới hạn

Cách đăng ký 3G ezCom Vinaphone không phát sinh cước phí:

Đăng ký 3G EZCom Vinaphone không phát sinh cước bạn hãy chọn đăng ký gói cước 3G EZCom Vinaphone không giới hạn dung lượng nhé. Cú pháp đăng ký như sau:

DV Tên Gói gửi 1543

– Trong đó: Tên-Gói-Cước là các gói cước 3G EZCom Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng cho thuê bao ezCom Vinaphone: EZMAX, EZMAX100, EZMAX200 Vinaphone.

3g-ezcom-vinaphone-tron-goi

Thông tin chi tiết các gói cước 3G ezCom không giới hạn dung lượng:

– Các gói EZMAX, EZMAX100, EZMAX200, EZMAX300 có giá cước cùng ưu đãi Data khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn hãy chọn một gói cước phù hợp:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Dung lượng tốc độ cao Đăng ký qua tin nhắn Cước phát sinh ngoài gói
EZMAX 70.000đ 5 GB Soạn DV EZMAX gửi 1543 Miễn phí
EZMAX100 100.000đ 9 GB Soạn DV EZMAX100 gửi 1543 Miễn phí
EZMAX200 200.000đ 20 GB Soạn DV EZMAX200 gửi 1543 Miễn phí
EZMAX300 300.000đ 30 GB Soạn DV EZMAX300 gửi 1543 Miễn phí

Thông tin lưu ý khi đăng ký gói cước 4G EZcom Vinaphone:

– Chu kỳ sử dụng gói cước là 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày gói cước được tự động gia hạn.

– Đối với những bạn sử dụng gói cước EZ50 và EZ120 để tránh bị trừ cước phí phát sinh thì cần thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone trong gói bằng cách soạn tin nhắn miễn phí với cú pháp như sau: DATA gửi 888.

– Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hãy hủy 4G Vinaphone bằng cách soạn tin: HUY Tên-gói gửi 888 (miễn phí). Lưu ý khi hủy gói cước thành công thì ưu đãi dung lượng Data 4G mà thuê bao chưa sử dụng hết cũng sẽ hủy theo.

– Chỉ cần chọn một gói cước 4G EZcom Vinaphone phù hợp, chắc chắn các bạn sẽ có những phút giây lướt Internet thật sự sảng khoái và thú vị với tốc độ truyền tải dữ liệu cao gấp nhiều lần so với mạng 3G truyền thống, bạn có thể sử dụng mạng 4G Vinaphone để truy cập mạng nhanh hơn, thời gian trễ ngắn hơn, cũng như có thể tha hồ xem phim, chơi game,… mà không sợ mạng bị chậm hay lag.

– Các gói trên chỉ dành cho thuê bao ezCom Vinaphone, thuê bao Vinaphone thông thường không thể đăng ký. Tuy nhiên bạn có thể chuyển Sim thường sang Sim ezCom Vinaphone bằng cú pháp: DK EZ gửi 888 (miễn phí).

– Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày, được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói thành công. Sau 30 ngày, gói cước được tự động gia hạn.

Chúc các bạn đăng ký gói cước 4G Vinaphone cho EZCom Vinaphone thành công và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ 4G mạng Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone