Cách bật 4G trên điện thoại Android: Samsung, HTC, Huawei, Xiaomi

Hầu như những bạn lần đầu sử dụng dịch vụ 4G đều khá lúng túng trong việc bật, kích hoạt mạng 4G. Do đó trong bài viết này Vinaphones.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật 4G trên điện thoại Android với các dòng máy phổ biến trên thị trường như Samsung, HTC, Huawei, Xiaomi, Coolpad. Bật 4G trên thiết bị thành công bạn có thể thả ga truy cập Internet tốc độ cao gấp nhiều lần so với tốc độ 3G ngay trên điện thoại của mình. Các bạn hãy cùng theo dõi ngay bây giờ nhé.

cach-bat-4g-tren-dien-thoai-android

Bật 4G trên điện thoại Android nhanh chóng

Cách bật 4G trên điện thoại Android

– Đầu tiên bạn hãy vào mục Cài đặt, chọn Nhiều mạng hơn, sau đó bấm vào Các mạng di động (Samsung) – Thẻ SIM & mạng di động (Xiaomi) – Cài đặt chế độ hai SIM (Huawei) – Quản lý mạng kép (HTC) – Quản lý thẻ SIM (Coolpad) hoặc tên tương tự cho những dòng điện thoại Android khác.

– Tiếp theo đối với điện thoại Samsung bạn hãy bấm vào Chế độ mạng rồi bấm chọn LTE/3G/2G.  Đối với những dòng điện thoại Android khác, nhà sản xuất chỉ tùy biến chút ít về giao diện nhưng cơ bản về hình thức lựa chọn 4G/LTE đều khá giống nhau.

– Riêng dòng điện thoại Xiaomi có giao diện khá phức tạp. Bạn hãy chọn mục Cài đặt thẻ SIM >> Loại mạng ưu tiên >> nhấn vào Ưu tiên LTE.

bat-4g-tren-dien-thoai-android

Những điểm lưu ý khi bật 4G trên điện thoại Android

– Trước khi bật chế độ 4G trên điện thoại của mình thì bạn cần đảm bảo rằng thiết bị có hỗ trợ tính năng 4G

– Những bạn sử dụng mạng Vinaphone thì cần phải có Sim 4G Vinaphone và đã đăng ký 4G Vinaphone thành công. 

– Ngoài ra để có thể truy cập Internet thì khu vực bạn sống phải được phủ sóng 4G của Vinaphone.

Nếu như bạn vẫn chưa có Sim 4G Vinaphone thì hãy đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ đổi Sim 4G Vinaphone nhanh chóng.Với Sim 4G bạn không chỉ được truy cập Internet bằng tốc độ 4G mà nếu thích bạn vẫn có thể đăng ký 3G Vinaphone sử dụng bình thường mà không có vấn đề gì cả.

Đảm bảo được các điều kiện trên bạn đã có thể bật 4G trên điện thoại Android thành công. Chúc các bạn có những phút giây lướt Internet bằng 4G thật đỉnh và đừng quên tắt 4G trên thiết bị khi không có nhu cầu sử dụng nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone