Cách bật/tắt chế độ 3G trên điện thoại Android

Làm thế nào để bật/tắt chế độ 3G trên điện thoại Android? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Những bạn lần đầu sử dụng điện thoại hệ điều hành Android như: Samsung, HTC, LG, Xperia sẽ gắp chút khó khăn khi bật hoặc tắt chế độ 3G. Bật 3G trên thiết bị là thao tác bắt buộc sau khi bạn đăng ký 3G thành công để có thể truy cập Internet và thao tác tắt 3G giúp bạn tiết kiệm dung lượng Data khi không có nhu cầu sử dụng hoặc đề phòng trường hợp bị trừ cước phát sinh ngoài gói. 

Đối với thuê bao Vinaphone, trước khi tiến hành bật chế độ 3G trên điện thoại bạn cần đảm bảo là mình đã đăng ký 3G Vinaphone thành công. Có như vậy thì sau khi bật 3G lên thì bạn mới được truy cập Internet miễn phí. Bật/tắt 3G trên điện thoại thực hiện đơn giản, nhanh chóng bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

bat-tat-3g-tren-android

Bật/Tắt 3G trên điện thoại Android nhanh chóng

Cách bật/tắt chế độ 3G trên điện thoại Android nhanh chóng

Rất đơn giản các bạn chỉ cần vào Cài đặt >> Nhiều mạng hơn >> Các mạng di động  >> Check vào ô Dữ liệu di động (Mobile Data)
bat-tat-3g-tren-android-1

bat-tat-3g-tren-android-2

bat-tat-3g-tren-android-3

Khi đó 3G trên điện thoại của thuê bao sẽ được mở sau 1 vài giây tùy điện thoại và mạng 3G khi biểu tượng chữ hoặc 3G (tùy theo dòng điện thoại) hiện lên. Tương tự như vậy để tắt 3G trên điện thoại thì bạn chỉ cần bỏ dấu check tại mục Dữ liệu di động là xong.

Chúc bạn bật/tắt chế độ 3G trên điện thoại Android thành công và có khoảng thời gian lướt Internet thật thú vị và tiết kiệm nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone