Cách cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android

Điện thoại Android là dòng điện thoại khá phổ biến trên thị trường hiện nay cùng với đó là sự bùng nổ về mạng 4G tại Việt Nam đã dẫn đến nhiều thắc mắc như cách cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android, cách đăng ký 4G Vinaphone hay làm thế nào để bật mạng 3G lên mạng 4G trên điện thoại Android? Trong bài viết này, Vinaphones.vn sẽ tập trung hướng dẫn các bạn cách cài đặt 4G Vinaphone trên điện thoại Android nhanh chóng, chuẩn xác chỉ với vài bước đơn giản, các bạn hãy chú ý theo dõi ngay sau đây nhé.

Để cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android bạn có thể thao tác bằng cách soạn tin nhắn gửi đến 333 hoặc thao tác cài đặt cấu hình trực tiếp trên thiết bị điện thoại của mình. Sau khi cài đặt cấu hình 4G Vinaphone cho điện thoại thành công, các thuê bao chúng ta có thể trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet tiên tiến thay thế cho 2G và 3G Vinaphone trước đây. Bạn sử dụng điện thoại Android: Samsung, HTC, Sony,… hãy xem cách cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại ngay sau đây.

cai-dat-4g-vinaphone-cho-dien-thoai-android

Cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android nhanh chóng

Cài đặt 4G Vinaphone – Cấu hình 4G Vinaphone cho điện thoại Android

Để có thể cài đặt 4G Vinaphone thành công bạn cần đảm bảo các điều kiện như sau:

– Sim Vinaphone đang dùng phải là U-sim 4G Vinaphone. Nếu bạn chưa có Sim 4G Vinaphone thì hãy đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim 4G Vinphone nhanh chóng nhất.

– Điện thoại di động đang dùng phải có hỗ trợ kết nối 4G LTE. Bạn hãy dành ít thời gian để kiểm tra điện thoại có được hỗ trợ 4G hay không trước khi cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại nhé.

– Thuê bao đã đăng ký thành công một trong các gói cước 4G Vinaphone. Bạn không chắc mình đã đăng ký 4G Vinaphone hay chưa hay gói cước còn trong thời hạn sử dụng hay không thì hãy soạn tin nhắn: DATA gửi 888 để kiểm tra.

cach-cai-dat-4g-vinaphone-cho-dien-thoai-android

Cách cài đặt 4G Vinaphone nhanh chóng

1. Cài đặt cấu hình 4G Vinaphone bằng tin nhắn

– Đối với cách này thì bạn chỉ cần cầm điện thoại của mình lên và soạn tin nhắn theo cú pháp: GPRS ON gửi 333.

– Hệ thống sẽ gửi về hướng dẫn cài đặt cấu hình tự động. Lúc này, bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn trong tin nhắn là có thể hoàn tất (Lưu ý: Trong khi cài đặt 4G Vinaphone, nếu có yêu cầu nhập mã PIN, bạn hãy bấm 111, sau đó lưu lại và khởi động thiết bị là xong).

2. Cài đặt cấu hình 4G Vinaphone trực tiếp trên điện thoại Android

Không cần phải gửi tin nhắn bạn có thể cài đặt cấu hình 4G Vinaphone trực tiếp trên thiết bị của mình bằng cách thực hiện như sau:

+ Ngôn ngữ Tiếng Việt: Cài đặt => các mạng di động => chế độ mạng => LTE => wcd-ma/gsm.

+ Ngôn ngữ Tiếng Anh: Mobile network => network mode => LTE => wcd-ma/gsm.

Sau khi bật 4G Vinaphone cho điện thoại thành công bạn đã có thể thoải mái lướt Internet với tốc độ 4G tuyệt đỉnh. Để tránh lãng phí bạn hãy nhớ tắt Dữ liệu di động khi không có nhu cầu truy cập Internet bằng 4G và quan trọng nhất là bạn cần chọn được cho mình một gói cước 4G Vinaphone phù hợp với tài khoản và nhu cầu sử dụng của mình nữa.

Chúc các bạn cài đặt cấu hình 4G Vinaphone cho điện thoại Android thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone