Cách cài đặt ứng dụng My Vinaphone tra cước dễ dàng

Sự xuất hiện của ứng dụng My Vinaphone đã giúp cho khách hàng có thêm một cách chủ động quản lý cước điện thoại hiệu quả, nhanh chóng hơn so với các cách truyền thống. Tiện ích không chỉ dừng lại ở đó, với My Vinaphone bạn còn có thể  cập nhật thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, tình trạng cước sử dụng, nạp tiền, thanh toán cước, danh sách các dịch vụ GTGT hay các tin tức khuyến mãi Vinaphone ngay trên chiếc điện thoại của mình. Làm thế nào để cài đặt ứng dụng My Vinaphone? Và cách sử dụng như thế nào? Các bạn hãy dành ít phút theo dõi bài viết sau đây nhé.

ung-dung-my-vinaphone

Tiện ích đến từ ứng dụng My Vinaphone

Cách tải và cài đặt ứng dụng My Vinaphone

– Hiện tại ứng dụng My Vinaphone được hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Các bạn có thể tải My Vinaphone trên Google Play. Hoàn tất cài đặt ứng dụng vào thiết bị bạn hãy tiến hành bước tiếp theo là đăng nhập.

– Khi đăng nhập ứng dụng My Vinaphone hệ thống sẽ gửi về cho bạn 01 mã mật khẩu OTP (One time password). Kế tiếp bạn hãy dùng mã OTP đó để truy cập.

– Để đảm bảo an toàn nếu số điện thoại của bạn được dùng để đăng nhập trên một máy di động khác thì ngay sau 30 giây ứng dụng My Vinaphone sẽ tự động đăng xuất.

cai-dat-ung-dung-my-vinaphone

Các tính năng đến từ ứng dụng My Vinaphone

– Xem chi tiết toàn bộ các dịch vụ Giá trị gia tăng mình đang sử dụng. Từ đó chủ động quyết định đăng ký hay hủy dịch vụ khi có nhu cầu.

– Kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone nhanh chóng, tên gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng và thời hạn sử dụng gói cước.

– Cập nhật tin tức khuyến mãi Vinaphone, tin gói cước và các dịch vụ mới của Vinaphone.

– Thao tác gọi tổng đài Vinaphone nhanh chóng không cần nhớ số bằng cách nhấp biểu tượng trên màn hình.

– Ở trạng thái  không đăng nhập ứng dụng, bạn vẫn được cập nhật tin tức, thông tin các sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng Vinaphone bình thường.

Chúc tất cả các bạn cài đặt ứng dụng My Vinaphone thành công và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ nhiều thú vị!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone