Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Chuyển đổi gói cước Vinaphone như thế nào để được hưởng những ưu đãi, chính sách khuyến mãi từ gói cước mới là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu trên nhưng không biết nên chuyển đổi gói cước như thế nào thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây và tiến hành chuyển đổi gói cước ngay cho dế yêu của mình nhé.

Hiện tại, việc chuyển đổi gói cước Vinaphone đã không còn phức tạp và khó khăn như trước đây nữa. Theo đó, người dùng có thể thao tác trực tiếp chuyển đổi qua lại giữa các gói cước thông qua tin nhắn nếu thuê bao đủ điều kiện để thực hiện chuyển đổi. Khi nào bạn cảm thấy gói cước trả trước mà mình đang sử dụng không thật sự hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu và chuyển đổi sang một gói cước Vinaphone khác hấp dẫn và tiết kiệm hơn bằng cách làm theo hướng dẫn ngay trong bài viết sau đây nhé!

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone nhanh chóng

Chuyển đổi gói cước Vinaphone nhanh chóng bằng tin nhắn

Cách chuyển đổi gói cước Vinaphone

Để chuyển đổi giữa các gói cước trả trước Vinaphone, khách hàng hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy soạn tin [Tên Gói] gửi 900.

Theo đó: [Tên Gói] là Tên gói cước mà bạn muốn chuyển đổi để sử dụng.

STT Gói cước muốn chuyển sang Cú pháp nhắn tin (không phân biệt chữ thường, chữ hoa)
1 VinaCard VinaCard gửi 900
2 VinaDaily VinaDaily gửi 900
3 VinaXtra VinaXtra gửi 900
4 Vina365 Vina365 gửi 900
5 VinaText VinaText gửi 900

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 900, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số dư tài khoản còn lại, đồng thời đề nghị thuê bao gửi tiếp lệnh YES hoặc NO để xác nhận. Bạn hãy soạn YES hoặc NO gửi 900 để đồng ý hoặc không đồng ý chuyển đổi gói cước.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đã chuyển đổi thành công hoặc hủy bỏ lệnh chuyển đổi, đồng thời thông báo lại số dư tài khoản và hạn sử dụng mới.

Đối tượng tham gia chuyển đổi gói cước Vinaphone

– Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều đều có thể gửi tin nhắn chuyển đổi sang gói cước trả trước khác của Vinaphone (trừ Myzone, gói cước học sinh – sinh viên và gói Cán bộ Đoàn).

– Khách hàng sử dụng thuê bao Ezcom sẽ không được chuyển đổi sang bất kỳ một gói cước nào khác.

– Đối với thuê bao trả trước muốn chuyển sang gói học sinh – sinh viên và gói Cán bộ Đoàn cần mang theo giấy tờ liên quan đến điểm giao dịch để thực hiện chuyển đổi.

Chuyển đổi gói cước Vinaphone bằng tin nhắn

Nguyên tắc chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước

– Mỗi thuê bao chỉ được phép chuyển đổi gói cước 1 lần trong vòng 24h.

– Các tin nhắn chuyển đổi gói cước gửi đến 900 đều được miễn cước phí.

– Khi thao tác chuyển đổi gói cước, khách hàng chỉ được bảo lưu và chuyển số dư tài khoản chính và có thời hạn sử dụng mới tương đương với số tiền đang có trong tài khoản chính và tương ứng với hình thức chuyển đổi gói.

Sau khi chuyển đổi gói cước Vinaphone thành công bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm ưu đãi về gói cước 3G Vinaphone, gói gọi thoại, nhắn tin mà gói cước mang lại. 

Hy vọng với bài hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Vinaphone bạn có thể tự mình chuyển gói một cách thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone