Chuyển đổi từ sim thường sang sim Sinh Viên Vinaphone

Bạn đang là sinh viên nhưng liệu bạn có đang sử dụng Sim sinh viên Vinaphone? Nếu chưa bạn hãy tham khảo cách chuyển đổi từ sim thường sang sim Sinh viên Vinaphone trong bài viết sau đây. Bởi vì Sim sinh viên Vinaphone là loại Sim tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải Sim nào cũng có được. Cách chuyển đổi sim thường sang sim Sinh Viên Vinaphone rất đơn giản, bạn không cần phải mua sim mới cũng chẳng tốn quá nhiều thời gian và cước phí. Hãy theo dõi thông tin ngay trong bài viết sau đây nhé.

Để có thể hưởng tất cả những chương trình ưu đãi của Vinaphone dành riêng cho sinh viên như nhắn tin, 3G Vinaphone, cộng tiền hàng tháng, sử dụng dịch vụ GTGT miễn phí… mà không cần phải thay số điện thoại mới, thì bạn cần chuyển sim thường sang sim sinh viên Vinaphone. Địa điểm để giúp bạn thực hiện việc này là tại các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc, tuy nhiên trước khi đi bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết đấy nhé.

Cách chuyển sim thường sang Sim sinh viên Vinaphone

Cách chuyển sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

Cách chuyển sim thường sang sim sinh viên Vinaphone

– Đối tượng chuyển đổi sim thường sang sim viên Vinaphone

+ Thuê bao di động của Vinaphone đang sử dụng mạng Vinaphone và thuộc nhóm đối tượng là sinh viên đang sở hữu một sim thường.

+ Thuê bao mua mới sim mạng Vinaphone và muốn chuyển sang sim sinh viên của Vinaphone.

– Điều kiện chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên: Nếu bạn là đối tượng thuộc diện được nhà mạng cho phép chuyển đổi Sim đang sử dụng sang sim sinh viên Vinaphone thì hãy đến điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim. Lưu ý khi đi, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

+ Giấy Chứng minh nhân dân.

+ Thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học mang tới các cửa hàng Vinaphone gần nhất.

+ Chuẩn bị 5-10 số điện thoại trong danh bạ sim thường đang sử dụng, thường xuyên liên lạc nhất.

Cách chuyển Sim thường sang Sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng

Các ưu đãi  khi chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone

Khi đã chuyển đổi Sim thường sang sim sinh viên Vinaphone hoặc hòa mạng gói cước sinh viên của Vinaphone, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn của nhà mạng dành cho mình như:

1. Ưu đãi về gọi thoại:

+ Trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày kích hoạt, thuê bao tham gia gọi thoại với cước phí ưu đãi chỉ 690đ/phút cho các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng.

2. Ưu đãi về nhắn tin:

+ Tham gia đăng ký gói cước SV200 Vinaphone được miễn phí sử dụng 200MB và 200 tin nhắn nội mạng, bạn chỉ cần soạn: SV200 gửi 900 để đăng ký gói cước tin nhắn này nhé.

3. Ưu đãi về 3G Vinaphone:

+ Tham gia đăng ký gói MAX sinh viên Vinaphone với giá chỉ 50.000đ/tháng nhận 2GB Data tốc độ cao. Đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: MAX gửi 1543.

4. Ưu đãi cộng tiền:

+ Hàng tháng các khách hàng là sinh viên, học sinh sẽ được cộng thêm khoản tiền là 30.000 đồng vào trong tài khoản sử dụng cả nội mạng Vinaphone và ngoại mạng Vinaphone.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Vinaphone thì hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone