Cách đăng ký 3G gói cước OperaMini Vinaphone 2000đ/ngày

Gói cước OperaMini Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone dùng theo ngày dành cho những bạn thích truy cập Internet qua OperaMini. Khi đăng ký gói cước 3G OperaMini Vinaphone bạn chỉ mất 2.000đ/lần đăng ký là có đến 24h thả ga lên mạng, đọc báo, check in,… trên di động của mình vậy cách đăng ký và sử dụng gói cước này như thế nào phần dưới bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Với những bạn đang sử dụng trình duyệt OperaMini đều biết đây là ứng dụng khá tiện lợi và gọn nhẹ cho việc truy cập Internet giải trí thông thường. Cũng với trình duyệt này nhưng nếu bạn đăng ký gói cước OperaMini Vinaphone để truy cập mạng thì tốc độ truy cập sẽ mượt mà và chất lượng hơn mà cước phí lại siêu ưu đãi chỉ 2.000đ/ngày.

operamini-vinaphone

Gói cước OperaMini Vinaphone là gì?

– Đây là gói cước cho phép bạn truy cập Internet miễn phí thông qua trình duyệt OperaMini.

– Cước phí đăng ký và sử dụng gói OperaMini của Vinaphone là 2.000 đồng

– Thời hạn sử dụng gói cước là 24h tính từ thời điểm bạn đăng ký gói cước 3G OperaMini thành công. Sau 24h gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của bạn còn đủ điều kiện (>2.000đ).

Gói OperaMini Vinaphone thích hợp cho những người cho nhu cầu truy cập Internet để làm việc hoặc giải trí đơn giản. Do đó trong quá trình sử dụng gói cước bạn không nên xem/nghe/tải những file có dung lượng lớn hơn 15MB , khi tải file vượt quá số MB này bạn sẽ bị trừ cước phí.

dang-ky-operamini-vinaphone

Cách đăng ký gói cước OperaMini Vinaphone miễn phí 24h truy cập Internet

– Bước 1: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau : DK_OPERA gửi 1554

– Bước 2: Tải ứng dụng trình duyệt OperaMini

– Bạn có thể bỏ qua bước này nếu điện thoại của bạn đã cài đặt sẵn trình duyệt OperaMini. Sau khi đăng ký gói OperaMini Vinaphone thành công bạn hãy tắt 3G hoặc khởi động lại máy, mở ứng dụng OperaMini và bắt đầu sử dụng.

– Trường hợp điện thoại bạn chưa có trình duyệt OperaMini bạn có thể tải ứng dụng bằng một trong hai cách sau:

+ Cách 1: Sau khi thực hiện thao tác dang ky 3g sim vinaphone OperaMini Vinaphone (Bước 1) bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài có một liên kết. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết ấy là đã có  thể tải trình duyệt OperaMini về điện thoại cho mình.

+ Cách 2: Vào trình duyệt Wed và gõ một trong các đường dẫn sau : mini.opera.com, m.opera.com, download.opera-Mini.net hoặc bạn có thể vào ứng dụng Android MarketApp Store để tải trình duyệt OperaMini.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước bạn hãy soạn : HUY OPERA gửi 1554. Để không bị hạn chế số dung lượng truy cập Internet và có thể làm việc được nhều hơn, giải trí đẳng cấp hơn trên mạng bạn có thể tham khảo gói cước vinaphone

Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G OperaMini Vinaphone thành công !

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone