Cách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dùng 24h

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet trong thời gian ngắn của đông đảo người dùng, Vinaphone triển khai các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dùng trong 24 giờ với giá cước ưu đãi siêu tiết kiệm chỉ từ 7.000Đ cho đến 10.000Đ/ngày. Với việc đăng ký các gói cước 4G Vinaphone theo ngày sẽ giúp bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao mà chỉ cần bỏ ra chi phí thật thấp. Đây là những gói cước phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G trong một khoảng thời gian ngắn, đột xuất hay thích hợp với những bạn muốn được trải nghiệm thử dịch vụ 4G của Vinaphone.

Ưu điểm của các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày chính là bạn chỉ cần bỏ ra chi phí khá thấp nhưng sẽ nhận được về ưu đãi Data cực lớn, thoải mái sử dụng trong suốt 24 giờ. Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói thì vẫn được truy cập Internet tốc độ thấp hơn mà không bị tính thêm cước phí. Có thể nói gói cước 4G Vinaphone 1 ngày sẽ giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng, hết 24 giờ bạn có thể hủy gói cước nếu không có nhu cầu sử dụng hoặc tiếp tục sử dụng mà không cần phải đăng ký lại vào mỗi ngày.

Thuê bao có thể tham khảo đăng ký gói cước VD89 Vinaphone với ưu đãi 2GB/ngày với giá cước đăng ký chỉ khoảng 2.950đ/ngày (89.000đ/tháng). Ngoài ra thuê bao còn được nhận ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng Vinaphone, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DV VD89 gửi 1543.

Hay chỉ cần bấm vào nút 

Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày

Mỗi ngày bạn sẽ được 2GB lưu lượng tốc độ cao từ gói VD89

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày:

– Đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày hay đăng ký gói cước D2 Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo tin nhắn sau:

DK D2 gửi 888

– Đối tượng đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày gói D2 Vinaphone:

 

+ Thuê bao 4G Vinaphone đang hoạt động bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

+ Đối với thuê bao Vinaphone trả trước cần đảm bảo tài khoản chính còn đ

Andrew was never afraid to give me straight answers to my tough questions which is a true mark of integrity. cialis He is clearly at ease in the court environment and I believe his calm and measured demeanour went a long way to helping me secure the best result from my day in court.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone