Cách đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone truy cập Internet 6 tháng

Gói 6TBIG70 Vinaphone là một trong các gói cước 4G Vinaphone chu kỳ dài vừa mới được Vinaphone triển khai trong thời gian vừa qua. Hạn sử dụng của gói 6TBIG70 Vinaphone lên đến 6 tháng nên gói cước rất thích hợp với những bạn truy cập Internet thường xuyên, đặc biệt là những bạn yêu thích sử dụng gói BIG70 Vinaphone. Gói cước 6TBIG70 Vinaphone ưu đãi 4.8GB/tháng liên tục trong 6 tháng với tổng ưu đãi Data là 28.8GB tốc độ cao, giúp bạn yên tâm truy cập Intrernet tốc độ cao, thả ga lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc, chat chit cùng bạn bè.

Gói cước 6TBIG70 Vinaphone sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian truy cập Internet tuyệt vời mà không cần mất công đăng ký gói cước lại vào mỗi tháng. Quá trình sử dụng mạng sẽ được diễn ra liên tục từ tháng này đến tháng khác, trường hợp bạn sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước vào tháng đó thì hệ thống sẽ tạm ngưng kết nối Internet nên bạn không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh.

Đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone

Đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone truy cập Internet miễn phí 6 tháng

Thông tin đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone:

Để đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV 6TBIG70 gửi 1543 (miễn phí)

Hoặc bạn hãy bấm vào nút  sau đó bấm gửi.

Ưu đãi từ gói cước BIG70 Vinaphone 6 tháng:

Thuê bao đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone 6 tháng sẽ được truy cập Internet miễn phí trong suốt 180 ngày với mức ưu đãi Data 3G/4G Vinaphone tốc độ cao như sau:

  • Miễn phí 4.8GB/tháng x 6 tháng.
  • Tổng số Data lên đến 28.8GB Data tốc độ cao.

Thông tin gói 6TBIG70 Vinaphone:

  • Cước phí đăng ký: 378.000đ/lần đăng ký.
  • Hạn sử dụng: 180 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động trả trước và trả sau.

Hỗ trợ sử dụng gói 6TBIG70 của Vinaphone:

  • Thuê bao sau khi đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone thành công hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi về cho thuê bao nhé.
  • Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong tháng, hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối truy cập Internet. Data truy cập Internet sẽ được tiếp tục cộng vào chu kỳ sử dụng kế tiếp.
  • Kiểm tra dung lượng của gói BIG70 Vinaphone 6 tháng bạn soạn: DATA gửi 888.
  • Để hủy gói 6TBIG70 Vinaphone, bạn hãy soạn: HUY 6TBIG70 gửi 888.
  • Cước tin nhắn 888: Miễn phí.

Chúc các bạn đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone thành công và sử dụng gói cước hiệu quả nhé!

In,Japan will consider easing regulations on the sale of emergency contraceptive pills without a prescription. viagra for sale Early studies of emergency contraceptives did not attempt to calculate a failure rate; they simply reported the number of women who became pregnant after using an emergency contraceptive.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone