Cách đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone giá chỉ 70.000Đ/tháng

Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone là sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm dành cho các bạn thường xuyên truy cập Internet tốc độ cao mỗi ngày. Chỉ với 70.000 đồng các bạn sẽ có được 600MB Data tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc, chơi game suốt tháng không ngại cước phát sinh ngoài gói. Có thể nói rằng đăng ký 4G gói MAX Vinaphone là giải pháp tiết kiệm để được trải nghiệm Internet mạng 4G Vinpahone tốc độ cao nhất hiện nay. Hãy dành ít phút để cùng Vinaphones.vn xem thông tin chi tiết về gói cước 4G MAX Vinaphone và đăng ký liền tay nhé các bạn.

Được tung ra cùng lúc với các gói cước 4G của Vinaphone, gói cước 4G MAX Vinaphone là gói cước được rất nhiều người yêu thích đăng ký sử dụng và gia hạn hằng tháng. Lý do không chỉ bởi các thuê bao được nhận ưu đãi Data cao khi sử dụng gói cước mà các bạn còn được thoải mái lướt Internet với cước vượt gói là miễn phí. Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động đều có thể đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone nhanh chóng bằng tin nhắn sms, sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ được trải nghiệm Internet với tốc độ cao hơn 10 lần so với 3G Vinaphone trước đây. Ngay sau đây sẽ là cách đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone.

dang-ky-goi-cuoc-4g-max-vinaphone

Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone có ngay 600MB Data

Cách đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone trọn gói 70.000Đ/tháng

– Để đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone các bạn hãy soạn tin nhắn: MAX gửi 1543 hoặc bấm vào nút   

–  Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận: Y<khoảng cách>Mã xác nhận gửi về 1543 (miễn phí) là bạn đã đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone:

+ Thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động.

+ Thuê bao muốn đăng ký gói cước cần dùng Sim 4G Vinaphone để đăng ký.

+ Thuê bao trả trước đảm bảo tài khoản chính còn đủ điều kiện đăng ký gói cước (>70.000đ).

goi-cuoc-4g-max-vinaphone

Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone lướt Internet tốc độ cao mỗi ngày

– Nhiều bạn lo ngại với 70.000đ để sử dụng dịch vụ 4G Mobile Internet thì sẽ nhận được gì? Có đủ làm thỏa mãn nhu cầu lướt Internet, xem phim,lướt Facebook hay không? Hãy cùng điểm qua những thông tin ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao đăng ký gói cước 4G MAX của Vinaphone các bạn sẽ có cầu trả lời:

+ Thuê bao đăng ký 4G MAX Vinaphone thành công sẽ có 600MB Data tốc độ cao để lướt Internet trong 30 ngày.

+ Sử dụng hết ưu đãi Data các bạn vẫn sẽ được truy cập mạng với cước vượt gói miễn phí.

+ Đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone giá cực ưu đãi chỉ 70.000đ/tháng (ngoài ra thuê bao không cần phải chi trả thêm chi phí nào nữa).

– Như vậy dung lượng Data cùng với ưu đãi miễn phí cước vượt rất tương xứng với giá tiền 70.000đ mà bạn đã bỏ ra. Những bạn nào thường xuyên cần dùng 4G để truy cập mạng mà không muốn bị trừ cước ngoài gói thì gói cước 4G MAX Vinaphone rất đáng để bạn sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 4G MAX mạng Vinaphone

– Để kiểm tra dung lượng Data 4G Vinphone có trong gói bạn hãy soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

– Để hủy gói cước MAX 4G Vinaphone bạn hãy soạn: HUY MAX gửi 888.

Chúc các bạn đăng ký gói cước 4G MAX Vinaphone thành công và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ 4G mạng Vinaphone nhé! 

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone