Cách đăng ký gói cước Cặp đôi Vinaphone giá chỉ 20.000đ/tháng

Đăng ký gói cước Cặp đôi Vinaphone, thuê bao của bạn và thuê bao bạn dùng để đăng ký cùng chung sử dụng dịch vụ, mỗi thuê bao sẽ có 1.000p gọi miễn phí dùng để liên lạc qua lại với nhau. Cước phí đăng ký gói cước Cặp đôi Vinaphone là 20.000đ/tháng, rất ưu đãi và thật tiết kiệm đúng không nào? Tuy nhiên gói cước Cặp đôi Vinaphone chỉ được áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của Vinaphone mà thôi. Cùng xem thông tin chi tiết về gói cước Cặp đôi Vinaphone nhé.

Nếu như bạn là người thường xuyên gọi thoại cho một thuê bao Vinaphone nhất định thì hãy thử vận may xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước Cặp đôi của Vinaphone hay không để có thể giảm bớt chi phí liên lạc hằng tháng mà vẫn đảm bảo được thả ga "tám" cùng người ấy nhé.

Cách đăng ký gói cước Cặp đôi Vinaphone:

– Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem thuê bao của bạn có thuộc danh sách khuyến mãi được đăng ký gói cước Cặp đôi Vinaphone hay không bằng một trong các cách sau:

  • Cách 1: soạn tin nhắn CTKM gửi 900.
  • Cách 2: bấm *091# OK.
  • Cách 3: Gọi về số tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ.

– Đăng ký gói cước Cặp đôi Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV CAPDOI số điện thoại GỬI 1543

Trong đó: 

  • CAPDOI là mã dịch vụ của gói cước Cặp đôi Vinaphone.
  • Số-Điện-Thoại là số điện thoại mà bạn muốn đăng ký gói cước Cặp đôi của Vinaphone.

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1543, tổng đài 1543 sẽ gửi về 01 mã xác nhận cho thuê bao đăng ký gói cước, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn: Y<cách>Mã xác nhận gởi 1543(miễn phí) để xác nhận và hoàn tất đăng ký gói cước Cặp đôi Vinaphone.

Cách đăng ký Gói cước Cặp đôi Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước Cặp đôi của Vinaphone:

– Cước phí đăng ký gói Cặp đôi Vinaphone là 20.000đ/tháng, cước phí đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao chủ nhóm (số thuê bao soạn tin đăng ký).

– Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày. Sau 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước khi tài khoản chính của thuê bao còn >=20.000đ.

– Khi thuê bao đăng ký gói Cặp đôi Vinaphone thành công, sẽ nhận được tổng số phút gọi miễn phí là 2.000 phút gọi. Mỗi thuê bao sẽ nhận được 1.000 phút gọi miễn phí đến thuê bao còn lại.

– Lưu ý:

  • Khuyến mãi gói Cặp đôi Vinaphone chỉ áp dụng cho hai số thuê bao Vinaphone cặp đôi không được đăng ký cặp đôi với thuê bao khác.
  • Không giới hạn số phút gọi nội mạng tới số thuê bao đăng ký trên mỗi cuộc gọi.

Chúc các bạn đăng ký gói cước Cặp đôi Vinaphone thành công và có khoảng thời gian trò chuyện thật vui vẻ và thoải mái nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone