Cách đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

Đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone là một việc làm hết sức cần thiết và quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Vinaphone cũng như giúp nhà mạng có thể dễ dàng hỗ trợ bạn trong những lúc cần thiết. Đặc biệt là trong thời gian qua, Vinaphone đang tích cực thu hồi Sim kích hoạt sẵn, Sim rác, Sim không chính chủ thì bạn không nên chần chừ việc đăng ký thông tin cho thuê bao Vinaphone mình đang sử dụng. Vậy thì cách đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone như thế nào? Các bạn hãy dành ít phút để được hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau đây nhé.

dang-ky-thong-tin-Vinaphone

Đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng tại các điểm giao dịch Vinaphone

Cách đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

– Đăng ký thuê bao Vinaphone sẽ diễn ra nhanh chóng, các bạn chỉ cần tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được nhân viên tại đây hỗ trợ bạn đăng ký thông tin cho thuê bao Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Để quá trình đăng ký diễn ra suôn sẻ các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

+ Giấy Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu bản gốc.

+ Sim Vinaphone đang sử dụng cần đăng ký thông tin.

– Địa điểm đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone: Các phòng giao dịch, điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc.

Quy trình đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

– Khi được yêu cầu đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone, giao dịch viên sẽ đưa bạn phiếu đăng ký gồm có 2 liên. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin của mình vào phiếu đăng ký này.

– Hoàn tất đăng ký giao dịch viên kiểm tra thông tin, sau đó gửi 1 liên cho khách hàng giữ và 1 liên lưu cùng với bản sao (bản photo) CMND/Hộ chiếu của bạn.

– Cuối cùng giao dịch viên SCAN CMND/Hộ chiếu và đăng nhập và thuê bao đăng ký để gửi thông tin về hệ thống quản lý.

dang-ky-thong-tin-thue-bao-Vinaphone

Cách thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone

– Những bạn muốn thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone cũng có thể đến điểm giao dịch của Vinaphone để được hỗ trợ. Khi đi bạn cũng cần phải đem theo Giấy CMND/Hộ chiếu (bản gốc) và Sim Vinaphone cần thay đổi thông tin.

– Quy trình thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone sẽ được diễn ra như sau:

  • Khách hàng thực hiện khai báo 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc.
  • Giao dịch viên kiểm tra đối chiếu thông tin và thủ tục theo quy định.
  • Khách hàng điền thông tin vào phiếu đăng ký mới (có 2 liên).
  • Giao dịch viên kiểm tra thông tin, sau đó gửi 1 liên cho khách hàng giữ và 1 liên lưu cùng với bản sao (bản photo) CMND/Hộ chiếu của khách hàng đăng ký.
  • Giao dịch viên SCAN CMND/Hộ chiếu và đăng nhập và thuê bao đăng ký để gửi thông tin về hệ thống quản lý.

Các bạn thấy đấy quá trình đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone được thực hiện rất đơn giản phải không nào. Thông qua bài viết hy vọng giúp bạn hiểu hơn về quá trình, thủ tục đăng ký thông tin cho thuê bao Vinaphone và đừng ngại ngùng đến các điểm giao dịch Vinaphone để được đăng ký thông tin chính chủ cho Sim Vinaphone của mình nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone