Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone

Dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone giúp cho khách hàng có thể chặn bất kỳ số thuê bao nào gọi đến. Tuy nhiên khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì làm cách nào để hủy? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn duy nhất. Sau khi hủy dịch vụ thành công bạn sẽ được nhận lại cuộc gọi từ những số thuê bao đã chặn đồng thời tiết kiệm được 10.000đ/tháng từ cước phí sử dụng dịch vụ. Thông tin chi tiết cách hủy dịch vụ Call Blocking Vinaphone, bạn hãy dành ít phút theo dõi bài viết sau nhé.

huy-chan-cuoc-goi-cua-vinaphone

Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone

Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone – Hủy Call Blocking Vinaphone

– Vì dịch vụ có tính năng tự động gia hạn vào mỗi tháng cho nên tháng nào bạn không muốn sử dụng dịch vụ thì chỉ cần áp dụng 1 trong 3 cách hủy như sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 9336.

Cách 2: Truy cập vào Website địa chỉ http://cb.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Truy cập vào Wapsite địa chỉ  http://cb.vinaphone.com.vn/m và làm theo hướng dẫn.

– Các bạn áp dụng cách 2 và cách 3 để hủy dịch vụ thì cần lưu ý kết nối thiết bị với wifi hoặc có thể đăng ký 3G Vinaphone để truy cập website/wapsite dịch vụ miễn phí.

Hủy dịch vụ thành công bạn có thể nhận lại cuộc gọi của các thuê bao đã chặn trước đây. Với các cách hủy dịch vụ rất đơn giản, hy vọng rằng bạn có thể hủy chặn cuộc gọi của Vinaphone thành công. Để kiểm tra xem thuê bao đã hủy dịch vụ thành công hay chưa bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TK gửi 123.

Nếu tổng đài thông báo “Quy khach hien dang khong dang ky dich vu nao. De biet them chi tiet, Quy khach vui long lien he ve tong dai 9191 (200đ/phút)” có nghĩa là bạn đã hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone thành công và không sử dụng dịch vụ nào khác của Vinaphone.

Chúc các bạn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone thành công và cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ trong thời gian qua.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone