Cách hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật Magic Call Vinaphone

Để hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật Magic Call Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn gửi trưc tiếp về tổng đài dịch vụ. Magic Call Vinaphone cho phép bạn biến hóa giọng nói của mình khi thực hiện hội thoại đem đến niềm vui và bất ngờ cho bạn bè, người thân của mình. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì hãy nhanh chóng trước khi hệ thống tự gia hạn dịch vụ nhé. Cùng xem chi tiết cách hủy Magic Call Vinaphone trong bài viết bên dưới.

huy-dich-vu-giong-noi-ao-thuat

Hủy dịch vụ Magic Call Vinaphone bằng tin nhắn

Cách hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật Magic Call Vinaphone nhanh chóng nhất

– Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 1521.

– Dịch vụ Magic Call Vinaphone có thời hạn sử dụng là 7 ngày kể từ ngày đăng ký và có tính năng tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng tiếp theo. Nếu bạn đã xác định hủy dịch vụ thì hãy nhanh chóng hủy trước khi hệ thống gia hạn nhé.

– Sau khi hủy dịch vụ thành công, giọng nói trong các cuộc gọi sẽ trở về bình thường. Bất cứ lúc nào bạn muốn sử dụng lại dịch vụ vẫn có thể đăng ký bằng với cú pháp: MAGICCALL gửi 1543 

Cách kiểm tra thuê bao đã hủy dịch vụ Magic Call Vinaphone hay chưa?

– Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo xác nhận khi thuê bao hủy dịch vụ Magic Call Vinaphone thành công. Tuy nhiên để chắc chắn mình đã hủy dịch vụ hay chưa cũng như kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng thì chỉ cần soạn tin nhắn: TK gửi 123

– Nếu tổng đài thông báo “Quy khach hien dang khong dang ky dich vu nao. De biet them chi tiet, Quy khach vui long lien he ve tong dai 9191 (200đ/phút)” có nghĩa là bạn đã hủy dịch vụ Magic Call Vinaphone thành công và không sử dụng dịch vụ nào khác của Vinaphone.

Chúc các bạn hủy dịch vụ giọng nói ảo thuật Magic Call Vinaphone thành công và đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để được thoải mái lướt Internet với giá ưu đãi nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone