Cách hủy dịch vụ Vclip Vinaphone nhanh chóng

các bạn muốn hủy dịch vụ Vclip Vinaphone vì không còn nhu cầu sử dụng nhưng không biết phải làm cách nào? Hãy dành ít phút cho bài viết sau đây để được hướng dẫn hủy dịch vụ nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Vì dịch vụ có tính năng tự động gia hạn vào mỗi tuần nên thao tác  hủy dịch vụ là rất cần thiết để bảo toàn tài khoản của bạn khi bạn không có nhu cầu xem clip miễn phí nữa. Sau khi ngưng sử dụng dịch vụ, bạn sẽ tiết kiệm được 5.000đ/tuần, bạn có thể dùng số tiền này để thỏa thích gọi, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ Vinaphone khác nếu muốn.

huy-dich-vu-vclip-vinaphone

Hủy dịch vụ Vclip Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Cách hủy dịch vụ Vclip Vinaphone bằng tin nhắn

– Để hủy dịch vụ Vclip Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp như sau: HUY VCLIP gửi 9234.

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo khi thuê bao hủy dịch vụ thành công. Kể từ lúc này bạn sẽ không thể xem clip miễn phí tại http://vclip.vn nữa. Tuy nhiên bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone để không chỉ được xem clip miễn phí tại Youtube mà còn được thả ga truy cập Facebook, Zalo, xem phim, chơi game mỗi ngày.

Cách đăng ký 3G Vinaphone nhận ưu đãi Data cao:

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DV Tên-gói gửi 1543

– Nếu bạn chưa biết nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào thì có thể tham khảo các gói cước 3G Vinaphone trong bảng sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 1.2 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100  gửi 1543 2.4 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 6 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV MAX300 gửi 1543 60 GB Miễn phí

cach-huy-vclip-vinaphone

 

Cách kiểm tra thuê bao đã hủy dịch vụ Vclip Vinaphone hay chưa:

– Mặc dù sau khi hủy dịch vụ Vclip Vinaphone thành công các  bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài. Tuy nhiên để các bạn có thể yên tâm hơn, Vinaphone đã triển khai cú pháp giúp bạn kiểm tra  các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng nhờ đó mà bạn có thể biết được là mình đã hủy Vclip Vinaphone thành công hay chưa.

– Cách kiểm tra như sau, bạn hãy soạn tin nhắn: TK gửi 123.

– Nếu tổng đài thông báo “Quy khach hien dang khong dang ky dich vu nao. De biet them chi tiet, Quy khach vui long lien he ve tong dai 9191 (200đ/phút)” có nghĩa là bạn đã hủy dịch vụ Vclip Vinaphone thành công và không sử dụng dịch vụ nào khác của Vinaphone.

Với những hướng dẫn về cách hủy dịch vụ Vclip Vinaphone, chúc các bạn thao tác hủy dịch vụ thật nhanh chóng và cảm ơn bạn đã đồng hành sử dụng dịch vụ trong thời gian qua.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone