Cách hủy gói B100 Vinaphone bằng tin nhắn

Sau quãng thời gian sử dụng vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến bạn muốn hủy gói B100 Vinaphone nhưng lại quên mất cách hủy như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách hủy gói gói cước B100 Vinaphone nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn. Thực chất bạn có thể hủy gói bất kỳ lúc nào bạn muốn, tuy nhiên vì gói B100 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn vào chu kỳ tiếp theo nên bạn cần hủy gói trước khi hệ thống gia hạn có như vậy thì bạn mới có thể bảo toàn được tài khoản của mình.

huy-goi-b100-vinaphone

Hủy gói B100 Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Cách hủy gói B100 Vinaphone bằng tin nhắn sms

– Rất đơn giản bạn hãy soạn tin nhắn: HUY B100 gửi 900

– Ngay khi bạn hủy gói cước thành công, hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết. Lúc này những ưu đãi có trong gói nếu thuê bao chưa sử dụng hết cũng sẽ hủy theo nên bạn cần cân nhắc kiểm tra kỹ những ưu đãi có trong gói trước khi hủy nhé. Cách kiểm tra thông tin gói B100 Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn: Tracuu gửi 900.

cach-huy-goi-b100-vinaphone

Những điều bạn cần lưu ý sau khi hủy gói cước B100 của Vinaphone

Gói B100 Vinaphone là gói cước ưu đãi 3 trong 1 miễn phí nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và miễn cước truy cập Internet bằng 3G Vinaphone. Do đó sau khi hủy gói bạn cần tắt 3G trên thiết bị để không bị tính cước truy cập Internet nhé.

– Bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu sử dụng lại gói B100 Vinaphone thì đều có thể đăng ký lại bằng cú pháp: B100 gửi 900 (Lưu ý: Vì B100 Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone nên bạn cần kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói hay không bằng cú pháp: CTKM gửi 900).

Hủy gói B100 Vinaphone bạn sẽ không được gọi, nhắn tin và lên mạng miễn phí nữa. Tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ vào mỗi tháng là 100.000 đồng. Bạn sẽ làm gì với số tiền này? Sẽ có 2 gợi ý dành cho bạn. Một là nếu bạn thường xuyên gọi, nhắn tin thì chỉ cần dùng số tiền ấy đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone để giảm thiểu tối đa cước phí. Hai là bạn đăng ký gói cước 3G Vinaphone để được lướt Internet miễn phí suốt tháng, thoải mái chat chit, nghe nhạc, đọc báo.

Chúc các bạn hủy gói B100 Vinaphone thành công. Mọi vướng mắc trong quá trình hủy gói bạn hãy liên hệ trực tiếp về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone