Cách hủy gói cước 4G Vinaphone miễn phí, nhanh chóng

Hủy gói cước 4G Vinaphone hoàn toàn miễn phí và thực hiện nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn. Khi bạn không còn nhu cầu truy cập Internet bằng 4G hay đơn giản là bạn muốn được trải nghiệm một gói cước 4G khác thì cần hủy gói cước đang sử dụng đi. Các bạn đang sử dụng 4G Vinaphone khi đã quyết định hủy gói cước thì cần nhanh chóng hủy gói trước khi hệ thống gia hạn bởi mỗi gói cước 4G của Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng kế tiếp. 

Hủy gói cước 4G Vinaphone giúp bảo toàn tài khoản của bạn không bị trừ tiền khi không còn nhu cầu truy cập Internet. Bạn có thể dùng số tiền tiết kiệm được để thoải mái gọi, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng khác của Vinaphone nếu thích. Bạn là thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau muốn hủy 4G Vinaphone thì hãy áp dụng cú pháp hủy chung như sau.

huy-goi-cuoc-4g-vinaphone

Hủy gói cước 4G Vinaphone nhanh chóng bằng tin nhắn

Cách hủy gói cước 4G Vinaphone

– Để hủy gói cước 4G Vinaphone bạn hãy soạn: HUY [Tên-Gói] gửi 888

Trong đó: [Tên-Gói] là gói cước 4G Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Vì dụ bạn đang sử dụng gói MAX Vinaphone và bạn muốn hủy gói cước này thì chỉ cần soạn: HUY MAX gửi 888.

– Cước hủy gói gửi tổng đài 888 là miễn phí. Mặc dù bạn có thể hủy gói bất kỳ khi nào bạn muốn tuy nhiên để tránh lãng phí thì bạn nên hủy gói cước sau khi đã sử dụng hết dung lượng Data có trong gói và hủy gói cước trước khi hệ thống gia hạn gói.

– Sau khi hủy gói cước thành công thì số dung lượng Data còn lại có trong gói (nếu còn) cũng sẽ hủy theo đồng thời bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí. Tuy nhiên, khi nào bạn muốn đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng lại thì chỉ cần soạn tin nhắn: [Tên-Gói] gửi 1543. Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận tin nhắn xác nhận 2 lớp từ tổng đài 1543, bạn hãy  xác nhận đồng ý đăng ký 4G Vinaphone bằng cách soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543.

cach-huy-goi-cuoc-4g-vinaphone

Cú pháp hỗ trợ bạn hủy 4G Vinaphone nhanh chóng, tiết kiệm

– Trước khi hủy 4G Vinaphone bạn cần kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone miễn phí còn lại mà thuê bao có thể sử dụng. Cách làm như sau, bạn hãy soạn: DATA gửi 888 (miễn phí).

– Hệ thống sẽ trả về cho bạn chính xác số dung lượng Data còn trong gói. Nếu bạn đã sử dụng hết số Data miễn phí thì đã có thể hoàn toàn toàn yên tâm hủy gói rồi.

Chúc tất cả các bạn hủy gói cước 4G Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone