Cách hủy gói cước T5 Vinaphone bằng tin nhắn

Làm thế nào để hủy gói cước T5 Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng. Rất đơn giản bạn có thể hủy gói T5 của Vinaphone nhanh chóng chỉ bằng 1 tin nhắn duy nhất. Cách hủy như thế nào mời các bạn dành ít phút theo dõi bài viết sau đây nhé.

Gói T5 Vinaphone là gói cước khuyến mãi của nhà mạng dành cho thuê bao may mắn nằm trong danh sách được phép tham gia đăng ký gói cước và nhận ưu đãi. Theo đó bạn chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng đăng ký gói thì bạn sẽ được cộng ngay 50.000 đồng vào tài khoản. Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 24 giờ vì thế nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng thì hủy gói chính là giải pháp tốt nhất để bạn bảo toàn tài khoản của mình.

huy-goi-cuoc-t5-vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước T5 Vinaphone

Cách hủy gói cước T5 Vinaphone bằng tin nhắn sms

– Để hủy gói T5 mạng Vinaphone bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau: HUY T5 gửi 900.

– Hủy gói thành công số tiền trong tài khoản khuyến mãi thuê bao được nhận từ gói T5 của Vinaphone cũng sẽ hủy theo (nếu còn).

– Nên hủy gói vào thời điểm trước khi hệ thống tự gia hạn gói cước và hủy gói sau khi đã sử dụng hết số tiền khuyến mãi để tránh lãng phí.

Một số lưu ý khi hủy gói T5 mạng Vinaphone

– Gói T5 của Vinaphone là gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao may mắn mới được đăng ký. Nên bạn hãy cân nhắc trước khi tiến hành hủy gói nhé.

– Để đăng ký lại gói T5 Vinaphone bạn thực hiện theo cách sau:

+ Soạn: CTKM gửi 900 để kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói cước T5 mạng Vinaphone hay không.

+ Soạn: T5 gửi 900 để đăng ký gói cước.

Với những bạn đang có dự định đăng ký 3G Vinaphone thì hãy tham khảo các gói cước 3G Vinaphone với giá ưu đãi ngay từ hôm nay để được lướt Internet tốc độ cao trên smartphone mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn thao tác hủy gói cước T5 Vinaphone thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone