Cách hủy gói cước VD10 Vinaphone nhanh nhất

Gói VD10 Vinaphone là gói cước ưu đãi gọi nội mạng và miễn phí truy cập Internet với giá rẻ chỉ 1.500 đồng. Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hay muốn chuyển sang gói cước khác thì cần hủy gói cước VD10 Vinaphone đi. Cách hủy gói như thế nào? Bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

huy-goi-vd10-vinaphone

Hủy gói VD10 Vinaphone bằng tin nhắn sms

Cách hủy gói cước VD10 Vinaphone bằng tin nhắn

– Để hủy gói cước VD10 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

HUY VD10 gửi 900

– Ngay khi tin nhắn được gửi đi thành công. Hệ thống ngay lập tức tiếp nhận và tiến hành hủy gói VD10 Vinaphone dùm bạn. Lúc này bạn sẽ không còn được gọi nội mạng Vinaphone và truy cập Internet miễn phí nữa. Đồng thời những ưu đãi có trong gói nếu còn thì cũng sẽ hủy theo.

cach-huy-goi-vd10-vinaphone

 

Một số lưu ý khi hủy gói VD10 Vinaphone

– Để tránh lãng phí, bạn hãy kiểm tra xem mình đã sử dụng hết ưu đãi có trong gói hay chưa bằng cách soạn tin nhắn: Tracuu gửi 900

– Gói cước có hạn sử dụng trong vòng 24 giờ. Sau thời hạn trên thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước. Vì thế bạn hãy tranh thủ hủy gói trước khi hệ thống gia hạn thì mới đảm bảo tài khoản của bạn không bị trừ.

– Khi bạn có nhu cầu được miễn phí gọi nội mạng và truy cập Internet bằng 3G Vinaphone thì có thể đăng ký lại gói VD10 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn: VD10 gửi 900.

Hy vọng rằng với hướng dẫn trên giúp bạn hủy gói VD10 Vinaphone thành công. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ trong quá trình hủy gói bạn có thể liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút).

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone