Cách hủy gói SV300 Vinaphone nhanh chóng bằng tin nhắn

Gói cước SV300 Vinaphone là gói cước cực ưu đãi dành cho thuê bao học sinh, sinh viên giúp các bạn có thể thoải mái gọi, nhắn tin miễn phí. Sau thời gian sử dụng nay bạn muốn hủy gói SV300 Vinaphone vì không có nhu cầu gọi, nhắn tin nhiều như trước nữa. Hủy gói là giải pháp tốt nhất để bạn có thể bảo toàn tài khoản của mình và chi tiêu vào những mục đích khác hợp lý hơn. Cách hủy gói SV300 Vinaphone như thế nào? Bạn hãy theo dõi trong bài viết ngay sau đây nhé.

huy-goi-sv300-vinaphone

Hủy gói SV300 Vinaphone đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

Cách hủy gói SV300 Vinaphone bằng tin nhắn sms

– Đơn giản thôi bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: HUY SV300 gửi 900

– Hủy gói thành công thì những ưu đãi có trong gói cũng sẽ hủy theo. Vì thế bạn cần kiểm tra xem là mình đã sử dụng hết những ưu đãi chưa bằng các cách sau:

  • Kiểm tra số tin nhắn miễn phí còn lại, bấm:  *091*9#OK
  • Kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại:  *091*8#OK

​- Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn tin nhắn xác nhận ngay khi bạn hủy gói SV300 Vinaphone thành công. Lúc này, bạn sẽ không được nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và gọi ngoại mạng giá rẻ nữa. Mọi chi phí liên lạc sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

cach-huy-goi-cuoc-sv300-vinaphone

Hủy gói cước SV300 Vinaphone liệu có thể đăng ký lại không?

– Bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cần được gọi, nhắn tin miễn phí thì đều có thể đăng ký lại gói SV300 Vinaphone bằng cú pháp tin nhắn: SV300 gửi 900.

– Những bạn đã sử dụng hết ưu đãi và có dự định hủy gói cước để đăng ký lại thì cần lưu ý rằng gói SV300 của Vinaphone chỉ được đăng ký DUY NHẤT 1 lần trong ngày.

Vinaphone luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao học sinh sinh viên. Cụ thể các bạn sẽ được truy cập Internet với giá ưu đãi hơn so với các thuê bao khác chỉ 50.000đ/tháng nhận 2GB Data tốc độ cao mà miễn phí cước vượt gói. Cách đăng ký gói MAXS Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin: MAX gửi 1543

Chúc các bạn hủy gói SV300 Vinaphone thành công và cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Vinaphone trong suốt thời gian qua.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone