Cách hủy gói T30 Vinaphone bằng tin nhắn sms

Hủy gói T30 Vinaphone được thực hiện mau chóng bằng tin nhắn sms, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào khi không còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên vì gói cước có tính năng tự động gia hạn vào ngày kế tiếp do đó bạn hãy tranh thủ hủy gói trước khi hệ thống tự động đăng ký gói cước cho bạn nhé. 

huy-goi-t30-vinaphone

Hủy gói T30 Vinaphone bằng tin nhắn sms

Cách hủy gói T30 Vinaphone bằng tin nhắn

– Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY T30 gửi 900

– Tin nhắn hủy gói được gửi thành công, hệ thống cũng  sẽ gửi thông báo cho bạn biết.

– Bạn lưu ý nên hủy gói trước khi hệ thống gia hạn gói cước. Để biết chính xác thông tin gói cước bạn có thể soạn tin nhắn: Tracuu gửi 900 để kiểm tra trước khi hủy gói.

Hủy gói T30 Vinaphone rồi có đăng ký lại được không?

– Câu trả lời là hoàn toàn có thể bạn nhé. Với những ưu đãi cực thiết thực đối 53.000 đồng lấy 300.000 đồng từ gói T30 Vinaphone bạn có thể đăng ký sử dụng lại bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu.

– Cú pháp đăng ký gói T30 Vinaphone như sau: T30 gửi 900

cach-huy-goi-t30-vinaphone

Lựa chọn nào sau khi hủy gói T30 Vinaphone mà vẫn được gọi, nhắn tin thoải mái?

– Sau khi hủy gói T30 Vinaphone thành công, số tiền bạn tiết kiệm được là 53.000 đồng. Với số tiền này dư sức để bạn đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone giá rẻ. Ngoài ra, với một số gói cước bạn còn được ưu đãi gọi ngoại mạng, nhắn tin và miễn phí Data truy cập Internet. Bạn có thể tham khảo đăng ký khi có nhu cầu.

– Sự lựa chọn thứ 2 dành cho bạn chính là đăng ký một gói cước 3G Vinaphone để truy cập Internet suốt 30 ngày với giá ưu đãi. Thoải mái lướt Facebook, chat Zalo, đọc báo, nghe nhạc mỗi ngày. Để đăng ký 3G Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn: Tên-Gói-Cước gửi 1543 (Ví dụ đăng ký gói MAX Vinaphone bạn hãy soạn: MAX gửi 1543).

Chúc các bạn hủy hói T30 Vinaphone thành công. Mọi vẫn đề liên quan đến việc hủy gói T30 Vinaphone bạn có thể gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone