Cách kích hoạt Sim 4G Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn miễn phí

Có Sim 4G Vinaphone trong tay nhưng nhiều bạn vẫn chưa thể sử dụng do chưa kích hoạt Sim 4G Vinaphone. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Sim 4G Vinaphone nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn miễn phí. Thao tác kích hoạt là bắt buộc, nếu bạn không biết hãy áp dụng cú pháp trong bài viết sau đây để sớm được trải nghiệm Internet bằng 4G chất lượng cao, thoải mái lướt Facebook, livestream, nghe nhạc, xem phim chuẩn HD mà không sợ mạng yếu như trước. Các bạn hãy dành ít phút và cùng theo dõi nhé.

kich-hoat-sim-4g-vinaphone

Kích hoạt SIM 4G Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Cách kích hoạt Sim 4G Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn 

– Sau khi đã sở hữu cho riêng mình một Sim 4G Vinaphone bạn chỉ cần kích hoạt Sim 4G bằng cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:  4G ON gửi 888

– Cước phí kích hoạt Sim gửi tổng đài 888 là miễn phí.

cach-kich-hoat-sim-4g-vinaphone

Hướng dẫn kích hoạt Sim 4G Vinaphone truy cập Internet tốc độ cao

– Sau khi kích hoạt Sim 4G thành công, bạn chỉ cần đăng ký một gói cước 4G Vinaphone sau đó bật 4G Vinaphone trên thiết bị lên là đã có thể truy cập Internet bằng 4G chất lượng cao.

– Bạn cũng cần lưu ý rằng thiết bị của bạn phải được hỗ trợ 4G LTE, nếu bạn không chắc thì có thể chủ động kiểm tra điện thoại có được hỗ trợ 4G hay không chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên dế yêu của mình.

– Nếu bạn chưa có Sim 4G Vinaphone thì có thể chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone tại địa điểm chuyển đổi Sim 4G Vinaphone có mặt trên toàn quốc. Cước chuyển đổi Sim 4G rất ưu đãi chỉ 25.000đ/Sim, thủ tục chuyển đổi đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị Sim Vinaphone cần chuyển đổi và Giấy chứng minh nhân dân để được nhân viên Vinaphone hỗ trợ.

Với những hướng dẫn trong bài viết hy vọng giúp bạn kích hoạt Sim 4G Vinaphone thành công. Mọi thắc mắc về cách kích hoạt và thông tin dịch vụ 4G Vinaphone bạn hãy gọi trực tiếp về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone