Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại

Truy cập Internet với tốc độ 4G thật thích nhưng bạn đừng quên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại để điều tiết quá trình sử dụng cho hợp lý tránh trường hợp bị trừ cước phí vượt gói ngoài mong muốn. Với ưu điểm là dịch vụ mạng có chất lượng đường truyền ưu việt giúp truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa chính vì vậy người dùng mạng 4G Vinaphone có thể cảm nhận rõ tốc độ truy cập siêu tốc. Để yên tâm hơn khi truy cập Intenet thì việc kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone là hết sức cần thiết. Thao tác kiểm tra sẽ thực hiện bằng tin nhắn và hoàn toàn miễn phí do đó bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi ngay cả khi tài khoản đã cạn tiền.

kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao

– Tương tự như cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone, kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tôc độ cao, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: 

 DATA gửi 888

– Cước kiểm tra dung lượng Data gửi tổng đài 888 là miễn phí. Vì thế bạn đừng ngại ngần kiểm tra dung lượng mỗi khi rảnh rỗi để nắm được mức độ truy cập Internet của cá nhân từ đó có kế hoạch sử dụng hoặc đăng ký gói cước 4G Vinaphone khác hợp lý hơn nhé.

– Ngay khi bạn đăng ký 4G Vinaphone thành công là đã có thể kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước. Trong quá trình sử dụng thì lưu lượng Data sẽ vơi dần, với những gói cước có giới hạn lưu lượng thì thao tác kiểm tra càng quan trọng giúp bạn tránh bị trừ cước phát sinh ngoài gói.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao thông qua tổng đài 888

– Sau khi bạn gửi tin nhắn kiểm tra dung lượng 4G gửi tổng đài 888, hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn biết số Data miễn phí còn lại mà thuê bao có thể sử dụng. Ngoài ra bạn còn được nhận những thông tin khác liên quan đến gói cước mà bạn đang sử dụng như:

+ Tên gói cước 4G Vinaphone mà bạn đang sử dụng.

+ Thời gian sử dụng của gói cước là đến ngày nào.

Ngoài cách kiểm tra dung lượng Data bằng tin nhắn gửi tổng đài 888 thì bạn có thể gọi trực tiếp về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ. Ngoài ra khi gọi về tổng đài bạn sẽ được gặp nhân viên hỗ trợ trả lời tất cả câu hỏi liên quan về dịch vụ 4G nếu bạn thắc mắc.

Chúc bạn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone thành công và có những phút giây lướt Internet thoải mái nhất!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone