Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng

Truy cập Internet bằng tốc độ 4G nhưng bạn không nhớ là mình đang sử dụng gói cước nào? Hãy thử cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng để biết chính xác tên của gói cước 4G mà mình đã đăng ký cùng những thông tin hữu ích khác về gói cước hỗ trợ bạn sử dụng gói để truy cập Internet tiết kiệm, hiệu quả hơn. Phần đông những người muốn biết tên gói cước mà mình đang sử dụng là gì để có thể hủy gói cước nhanh chóng, chính xác, những người còn lại thì muốn kiểm tra gói cước 4G Vinaphone để biết được mức sử dụng Data là bao nhiêu từ đó xây dựng kế hoạch sử dụng hiệu quả, hợp lý hơn. Dù mục đích của bạn là gì thì khi kiểm tra gói cước 4G của Vinaphone bạn sẽ không bị mất phí. Cùng xem chi tiết cách kiểm tra ngay bây giờ nhé.

Ngay khi thuê bao đăng ký 4G Vinaphone thành công, tổng đài Vinaphone có gửi cho bạn một tin nhắn thông báo thuê bao đã hoàn thành đăng ký gói cước và trong nội dung tin nhắn cũng có nói cụ thể tên gói cước 4G Vinaphone mà bạn đăng ký. Nếu bạn đã xóa tin nhắn này thì vẫn còn cách khác để kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng đó chính là gửi tin nhắn về tổng đài 888.

kiem-tra-goi-cuoc-4g-vinaphone

Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng qua tổng đài 888

– Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng, bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau:  DATA gửi 888

– Cước tra cứu gói cước 4G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí.

– Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn với nội dung gồm có:

+ Tên gói cước 4G Vinaphone mà thuê bao đã đăng ký sử dụng.

+ Số dung lượng Data ưu đãi có trong gói cước.

+ Thời hạn sử dụng của gói cước 4G Vinaphone.

tra-cuu-goi-cuoc-4g-vinaphone

Vì sao nên kiểm tra gói cước 4G Vinaphone thường xuyên

– Nguyên nhân đầu tiên là vì kiểm tra gói cước 4G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất đồng nào nhưng lợi ích từ việc kiểm tra là không nhỏ:

+ Giúp bạn nắm được chính xác số dung lượng Data ưu đãi mà thuê bao còn có thể sử dụng. Đặc biệt là những bạn sử dụng gói cước 4G Vinaphone có giới hạn dung lượng cần thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn như trên gửi tổng đài 888 để tránh bị trừ cước vượt gói.

+ Biết được thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào. Sau thời hạn sử dụng của gói cước thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước dùm bạn, biết được thời hạn sử dụng của gói bạn có thể hủy 4G Vinaphone đúng lúc tránh bị trừ tiền cước gia hạn gói trong khi mình không còn nhu cầu sử dụng.

– Kiểm tra thông tin gói cước 4G Vinaphone bạn có thể biết được tên mà gói cước mình đang sử dụng là gì từ đó hỗ trợ thao tác hủy, mua thêm dung lượng 4G Vinaphone hoặc đăng ký gói cước 4G Vinaphone khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Ngoài cách thao tác kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn miễn phí như trên thì bạn cũng có thể gọi trực tiếp về tổng đài Vinaphone 9191 với cước phí là 200đ/phút để được hỗ trợ tra cứu. Chúc các bạn kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone