Cách kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác hay không?

Kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác hay không giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng mà không cần phải lo lắng bị thu hồi lại Sim theo quy định của nhà mạng. Trường hợp Sim của bạn không phải là Sim chính chủ thì việc kiểm tra Sim có phải là Sim rác hay không sẽ giúp bạn kịp thời đăng ký thông tin chính chủ cho Sim nhanh chóng hơn.

Hiện nay tình trạng sim rác xuất hiện trên thị trường rất nhiều và đã gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến các thuê bao khác. Sim rác thường được kẻ xấu lợi dụng để phát tán tin nhắn quảng cáo làm phiền và thực hiện các cuộc gọi thoại hay tin nhắn lừa đảo. Để ngăn chặn những vấn đề đó nhà mạng Vinaphone đã tiến hành thu hồi các loại sim rác chưa đăng ký chỉnh chủ. Nếu Sim của bạn đã sử dụng lâu rồi và bạn không muốn bị thu hồi thì hãy áp dụng ngay cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone ngay bây giờ nhé.

Cách kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác

Kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác hay không?

Hướng dẫn cách kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác hay không?

Nếu sim bạn đang dùng là chính chủ và đã đăng ký đúng thông tin của bạn rồi thì yên tâm. Còn nếu sim mua đã kích hoạt sẵn thì áp dụng ngay cách kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác hay không bằng cách sau:

Soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 (sms miễn phí)

Hướng dẫn cách kiểm tra Sim Vinaphone có phải SIm rác

Kiểm tra Sim Vinaphone có phải Sim rác hay không nhanh chóng nhất

Sau khi tiếp nhận được tin nhắn yêu cầu kiểm tra của bạn tổng đài 1414 sẽ gửi tin nhắn phản hồi báo cáo thông tin của chính thuê bao bạn đang sử dụng gồm: Số SIM đăng ký, Họ và tên người sử dụng, Ngày tháng năm sinh, CMND hoặc hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp.

Trường hợp sau khi kiểm tra mà hệ thống báo thông tin chủ thuê bao không trùng khớp với bạn thì bạn hãy nhanh chân đến của hàng Vinaphone gần nhất để được đăng ký thông tin cho thuê bao Vinaphone của mình nhé. Khi đi bạn chỉ cần mang theo thẻ Sim Vinaphone cần đăng ký thông tin và Giấy chứng minh nhân dân của bạn nhé.

Khi sử dụng Sim Vinaphone chính chủ bạn sẽ được hưởng trọn vẹn và được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi Vinaphone. Đồng thời bạn cũng sẽ được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng từ VNPT – Vinaphone tốt hơn. Trong quá trình sử dụng Sim Vinaphone bạn có thể thay đổi thông tin thuê bao Vinaphone thành công khi muốn chuyển Sim cho người khác sử dụng. 

Thông qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết được cách làm thế nào để kiểm tra Sim Vinaphone có phải là Sim rác hay không rồi phải không nào? Chúc các bạn thao tác nhanh chóng và thành công nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone