Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng là số nào

Cuộc sống tất bật đôi khi khiến bạn quên mất số điện thoại mình đang sử dụng. Hãy tham khảo cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang sử dụng là số nào trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các cách khác nhau để biết số điện thoại của mình nếu có lỡ quên.

Hiện nay có các cách lấy lại số điện thoại như: gọi lên số tổng đài Vinaphone nhờ trợ giúp, nhập mã USSD bằng điện thoại hoặc là dùng điện thoại đang gắn Sim thuê bao bạn cần kiểm tra số nháy máy cho một số điện thoại khác bất kỳ.

cach-kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone

 Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng nếu bị quên

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang sử dụng

Cách 1: Nhờ sự trợ giúp từ người thân

Bạn hãy lấy điện thoại có gắn Sim Vinaphone cần kiểm tra số gọi cho một số thuê bao điện thoại bất kỳ nội mạng hay ngoại mạng Vinaphone. Số điện thoại của bạn sẽ hiện lên màn hình chờ cuộc gọi của thuê bao đó. Vậy là bạn đã có thể biết được số điện thoại của mình rồi. 

Bạn cần lưu ý để có thể kiểm tra số điện thoại bằng cách này thì tài khoản thuê bao số điện thoại bạn cần kiểm tra phải còn đủ tiền để nháy máy. Trường hợp tài khoản đã hết tiền bạn có thể tham khảo cách nạp tiền Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản nhé.

kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone

 Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng cách gọi về tổng đài 18001091 và 900 Vinaphone

Cách 2: Nhập mã USSD để kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng

Từ bàn phím điện thoại bạn hãy nhập: *110#OK/Gọi. Sau đó hệ thống tổng đài sẽ gửi cho bạn tin nhắn Flash thông báo cho bạn số điện thoại thuê bao.

Cách 3: Gọi về tổng đài Vinaphone

Để kiểm tra số điện thoại bạn đang sử dụng, bạn có thể gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 18001091 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra số điện thoại hoặc bạn có thể gọi về tổng đài số 900 chọn phím 4 hệ thống IVR sẽ tự động đọc số điện thoại cho bạn.

Với cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone qua tổng đài 18001091900 Vinaphone bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị trừ cước phí đâu nhé! Để tránh sự cố quên số điện thoại và tránh việc kiểm tra số điện thoại Vinaphone nhiều lần. Tại sao bạn không sở hữu cho mình một Sim số đẹp với dãy số thật dễ nhớ, Vinaphone vừa tung ra Sim đầu số 088 Vinaphone đang oanh tạc thị trường sim số mang ý nghĩa Song Phát, Đại Phát cùng với những ưu đãi hấp dẫn, bạn hãy nhấp vào đường Link sau để được hướng dẫn cách mua Sim đầu số 088 Vinaphone nhé: http://dichvuvinaphone.vn/huong-dan-dang-ky-mua-sim-dau-088-vinaphone.html 

Với những hướng dẫn về cách lấy lại số điện thoại Vinaphone trên hy vọng có thể giúp bạn "gỡ rối" khi lỡ quên số điện thoại của mình. Chúc bạn luôn vui và cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone