Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad, máy tính bảng

Những bạn sử dụng iPad hay máy tính bảng thường sử dụng Sim 3G để truy cập Internet nên thường không để ý đến số điện thoại của mình là số mấy. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad, máy tính bảng chỉ với vài thao tác ngay trên thiết bị. Trong những lúc muốn biết số thuê bao Vinaphone để nạp tiền thì bạn cũng có thể tự mình kiểm tra nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi và thực hiện thao tác kiểm tra số điện thoại Vinaphone ngay trong bài viết sau đây nhé.

kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone-tren-ipad-may-tinh-bang

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad, máy tính bảng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad, máy tính bảng nhanh chóng

– Kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng bạn hãy vào ứng dụng Query 1 sau đó bấm *110#. Hệ thống sẽ trả về cho bạn số thuê bao Vinaphone mà bạn đang dùng.

– Với cách kiểm tra này bạn có thể áp dụng để kiểm tra số thuê bao của Sim 3G Vinaphone. Những bạn nào sử dụng máy tính bảng có chức năng gọi và có gắn Sim Vinaphone thường thì có thể kiểm tra số thuê bao Vinaphone bằng các cách đơn giản hơn như:

+ Dùng máy tính bảng gọi sang một số thuê bao di động khác. Khi đó bạn sẽ biết được số thuê bao của máy tính bảng mà mình đang dùng.

+ Gọi về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ tra cứu thông tin thuê bao. Cước gọi về tổng đài là 200đ/phút.

kiem-tra-so-dien-thoai-vinaphone-tren-ipad

Thông tin lưu ý khi kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad, máy tính bảng 

– Ngay khi hệ thống gửi cho bạn số thuê bao Vinaphone mà mình đang sử dụng. Bạn hãy lưu số điện thoại này lại để khi cần có thể sử dụng mà không phải mất công kiểm tra thêm lần nữa.

– Những bạn sử dụng Sim 3G Vinaphone để truy cập Internet thì không nên bỏ qua các gói cước ezCom Vinaphone hấp dẫn. Với những gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí không quá đắt nhưng vẫn được truy cập Internet thả ga trên iPad, máy tính bảng. Bạn muốn được lên mạng với giá ưu đãi hơn thì hãy tham khảo thông tin các gói cước trong bảng sau.

Các gói cước 3G ezCom Vinaphone

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
EZMAX 70.000đ Soạn EZMAX gửi 1543 5 GB Miễn phí
EZMAX100 100.000đ Soạn EZMAX100 gửi 1543 9 GB Miễn phí
EZMAX200 200.000đ Soạn EZMAX200 gửi 1543 20 GB Miễn phí
EZMAX300 300.000đ Soạn EZMAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Thông qua bài viết chúc các bạn kiểm tra số điện thoại Vinaphone trên iPad, máy tính bảng thành công. Chúc bạn có những phút giây lướt Internet thật sảng khoái và tiết kiệm.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone