Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Đối với các gói cước Sim sinh viên Vinaphone thì có thời hạn sử dụng cụ thể. Vì vậy kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone là thao tác cần thiết giúp thuê bao có sự điều chỉnh hơn lý hơn trong quá trình sử dụng của mình. Trong bài viết sau đây vinaphones.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để kiểm tra thời hạn sử dụng của Sim sinh viên Vinaphone đơn giản và nhanh chóng nhất.

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone – VNPT thì một chiếc Sim sinh viên Vinaphone sẽ có hiệu lực sử dụng không vượt quá 5 năm được tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công. Thời gian sử dụng của từng Sim sinh viên sẽ khác nhau và nó phụ thuộc vào thời gian đăng ký thẻ sinh viên của người sử dụng. Việc người dùng di động muốn biết ngày hết hạn sử dụng sim sinh viên là khá cần thiết  giúp thuê bao chủ động chuyển đổi hoặc lựa chọn gói hòa mạng khác sử dụng khi sim hết thời hạn.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng, đơn giản

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Bạn đang sử dụng Sim sinh viên và muốn kiểm tra thời hạn sử dụng của Sim sinh viên Vinaphone còn bao lâu nữa là kết thúc thì bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Gọi về tổng đài Vinaphone qua số 9191 (Cước phí 200đ/phút)

Khi gọi về tổng đài bạn sẽ được đề nghị cung cấp một số thông tin cơ bản về thuê bao sau đó nhân viên tổng đài Vinaphone sẽ tra cứu thông tin thuê bao trên hệ thống và cung cấp chính xác thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone bạn đang dùng.

Cứ 6 tháng 1 lần Vinaphone sẽ tiến hành quét thông tin thuê bao trên hệ thống, những thuê bao sinh viên Vinaphone đã hết thời hạn sử dụng sẽ được tự động chuyển đổi gói cước về gói cước VinaCard Vinaphone.

Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Những ưu đãi dành cho Sim sinh viên Vinaphone

Sim sinh viên Vinaphone là loại Sim tích hợp rất nhiều ưu đãi, đây là Sim là nhà mạng dành riêng cho các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại học trên cả nước. Do đó, nếu bạn là sinh viên thì không nên bỏ qua cơ hội sở hữu Sim sinh viên Vinaphone để tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi mà nhà mạng dành riêng cho mình. Theo đó những ưu đãi mà bạn sẽ được nhận khi hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone như sau:

– Tặng ngay 50.000đ vào tài khoản trong tháng kích hoạt đầu tiên, các tháng sau đó mỗi tháng sẽ được tặng miễn phí 30.000đ.

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 03 lần nạp thẻ đầu tiên sau kích hoạt.

– Ưu đãi đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone chỉ với 50.000đ/tháng, nhận 2GB Data tốc độ cao. Đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MAX gửi 1543.

– Giảm cước phí gọi thoại chỉ còn 690đ/phút. Ưu đãi sử dụng miễn phí các dịch vụ Giá trị gia tăng Vinaphone như MCA, Ringtunes trong 02 tháng đầu sau kích hoạt.

Như vậy, chỉ trong vòng vài phút  là bạn đã biết được thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone mình đang sở hữu rồi. Chúc các bạn có quãng thời gian sử dụng Sim sinh viên thật hiệu quả và tiết kiệm!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone