Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bị mờ, mất số

Khi sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho dế yêu mà thẻ cào bị hỏng, mờ hoặc mất số thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone đơn giản, nhanh chóng. Để giúp các bạn không phải lãng phí số tiền đã bỏ ra khi mua thẻ cào mà chưa sử dụng, vinaphones.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại thẻ cào Vinaphone bị mất số ngay trong bài viết sau đây nhé!

Nạp tiền bằng thẻ cào là nhu cầu thường xuyên của nhiều thuê bao, tuy nhiên trong quá trình cào dãy số dưới lớp giấy bạc nhiều bạn đã không cẩn thận vô tình cào mất đi 1 hoặc vài mã số khiến quá trình nạp tiền bị gián đoạn và trình huống xấu nhất là thẻ cào không sử dụng được phải vứt đi. Nếu bạn đang rơi tình huống trớ trêu trên thì đừng nóng vội vứt thẻ cào đi nhé thì còn có thể cứu chữa được đấy!

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bị mờ, mất số

Mất mã số thẻ cào là chuyện rất hay xảy ra khi các bạn tiến hành cào lớp tráng bạc ở trên thẻ để nạp tiền vào tài khoản, viêc cào quá mạnh tay hay thẻ cào bị ướt, bị rách đều dẫn đến bị mất mã số trên thẻ cào gây cản trở việc nạp tiền .Nếu không may rơi vào tình huống này, bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây, bạn sẽ lấy lại được mã số thẻ cho mình mà không mất cứ một đồng chi phí nào.

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone

– Thuê bao sở hữu thẻ cào điện thoại hỏng và mất số hãy đến điểm giao dịch/cửa hàng của Vinaphone – VNPT gần nhất để được nhân viên Vinaphone thực hiện đổi thẻ cào mới bạn nhé. Khi đi bạn lưu ý cần mang theo:

+ Thẻ cào bị hỏng, mất số.

+ Giấy chứng minh nhân dân bản gốc.

– Điều kiện đổi lại thẻ cào mới:

+ Thẻ cào phải còn thấy nguyên dãy số Seri.

+ Và thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone đơn giản, miễn phí

Sau khi đổi thẻ cào thành công, bạn có thể nạp tiền nhanh chóng bằng cách bấm *100*mã số thẻ # sau đó bấm OK. Để kiểm tra số dư trong tài khoản, bạn chỉ cần bấm *101#OK. Hệ thống sẽ gửi về số dư trong tài khoản của bạn tại thời điểm kiểm tra, để được nhận nhiều ưu đãi hơn, bạn nên nạp tiền vào những ngày khuyến mãi Vinaphone, dễ dàng có tài khoản khủng, thoải mái, gọi nhắn tin và đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng.

Thông qua bài viết này, các bạn đã nắm được cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone do bị mờ, mất số rồi phải không nào? Chúc các bạn có quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone thật hiệu quả nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone