Cách mua thêm dung lượng Data 4G Vinaphone tốc độ cao

Nhiều thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước 4G Vinaphone đành ngậm ngùi hủy gói vì không muốn bị trừ cước phát sinh hay phải chấp nhận truy cập Internet tốc độ thấp mà không biết rằng mình có thể mua thêm dung lượng Data 4G Vinaphone giá rẻ để được tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao. Trong bài viết này, Vinaphones.vn sẽ tổng hợp lại các gói cước mua thêm dung lượng 4G Vinaphone phù hợp với gói cước mà mình đang sử dụng, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Hiện nay Vinaphone có các gói cước mua thêm dung lượng 4G đa dạng về cước phí và ưu đãi Data, tùy thuộc vào gói cước 4G Vinaphone mà bạn đang sử dụng là gì và nhu cầu mua thêm bao nhiêu dung lượng Data mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp. 

cach-mua-them-dung-luong-4g-vinaphone

Mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao bằng tin nhắn

Cách mua thêm dung lượng Data 4G Vinaphone

– Ngay khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data thì đã có thể đăng ký mua thêm dung lượng 4G Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn:

Đang cập nhật cú pháp mới

– Trong đó:  [Tên – Gói] là gói cước mua thêm dung lượng 4G Vinaphone mà bạn muốn đăng ký như gói X19, X29, X39 hoặc X49 Vinaphone.

Thông tin lưu ý khi mua thêm Data 4G Vinaphone

–  Thời gian sử dụng dung lượng mua thêm sẽ bằng với thời gian bạn đã đăng ký gói cước 4G chính trước đó. Gói cước 4G chính kết thúc thì các gói cước mua thêm 4G cũng tự động hủy.

– Gói cước 4G mua thêm Data sẽ không có tính năng tự động gia hạn nên khi muốn sử dụng lại thì thuê bao cần đăng ký lại cú pháp nhà mạng. 

– Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone nhiều lần, số Data trong mỗi lần mua được sẽ cộng dồn lại. Để kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Vậy là từ nay các bạn không còn lo lắng bị gián đoạn truy cập Internet khi sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước rồi phải không nào? Chỉ với một tin nhắn mua thêm dung lượng 4G Vinaphone bạn đã có thể duy trì công việc và giải trí của mình trên Internet trong thời gian chờ đợi gói cước chính được gia hạn rồi. Chúc các bạn có những phút giây lướt Internet thật thoải mái và tiết kiệm.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone