Cách thanh toán cước cho thuê bao trả sau Vinaphone

Hiện nay để giúp cho khách hàng có thể thanh toán cước dễ dàng và tiện lợi hơn Vinaphone đã mở rộng thêm các cách thanh toán cước cho thuê bao trả sau Vinaphone thông qua ứng dụng MoMo, dịch vụ EZPay, EZBank hay bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng Thế giới di động có mặt trên toàn quốc. Cụ thể cách thức thanh toán như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thanh toán cước cho thuê bao trả sau Vinaphone

1. Thanh toán cước trả sau vinaphone tại cửa hàng Thế giới di động

goi-cuoc-hoa-mang-tra-sau-vinaphone-2016

– Việc thanh toán cước cho thuê bao trả sau Vinaphone sẽ thực hiện đơn giản nhanh, chóng hơn rất nhiều vì bạn sẽ dễ dàng để tìm ra cửa hàng Thế giới di động. Hiện nay trên toàn quốc có khoảng 231 cửa hàng Thế giới di động phủ đều từ Nam chí Bắc với đội ngủ nhân viên tận tình và có kiến thức chuyên sâu không chỉ giúp bạn thanh toán cước trả sau nhanh chóng mà bạn còn được tư vấn nhiều dịch vụ, sản phẩm Vinaphone chất lượng.

– Các sản phẩm và dịch vụ Vinafone đang cung cấp tại cửa hàng Thế giới di động bao gồm: Thanh toán cước trả sau, bộ Kit, thẻ cào nạp tiền và bộ sản phẩm ezCom Vinaphone.

2. Thanh toán cước trả sau vina bằng ví điện tử MoMo

 

– Ví điện tử MoMo là một tiện ích thanh toán di động (Mobile Payment) giúp  thuê bao VinaPhone có thể sử dụng các dịch vụ tài chính, các tiện ích thanh toán ngân hàng mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di dộng của mình. Và đương nhiên bạn cũng có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán hóa đơn cước trả sau.

– Để sử dụng ví điện tử MoMo bạn có thể soạn tin nhắn: MOMO gửi 9024 và làm theo hướng dẫn.

– Cách khác là bạn hãy tải MoMo Transfer trên ứng dụng App Store hoặc Play Store hoàn toàn miễn phí để sử dụng dịch vụ.

3. Thanh toán cước trả sau vinafone bằng tài khoản ngân hàng EZBank

– Với EZBank cho phép bạn thanh toán cước dịch vụ trả sau VinaPhone bằng Tài khoản Ngân hàng  là thành viên liên kết với VinaPhone.

– Với EZBank bạn có thể thanh toán cước tại quầy giao dịch hoặc bằng tin nhắn sms, thanh toán qua thẻ ATM của ngân hàng, Intrenet.

– Bạn có thể thanh toán cước cho thuê bao trả sau Vinaphone của mình và nhiều thuê bao khác  với mức thanh toán một phần hoặc toàn phần nợ cũ.

 

4. Thanh toán cước trả sau cho vinaphone bằng EZPay

– EZPay là tiện ích thanh toán cho phép khách hàng là thuê bao trả sau VinaPhone sử dụng mệnh giá tiền nạp trả trước để thanh toán cước trả sau phát sinh hàng tháng.

– Các thuê bao trả sau VinaPhone đang hoạt động (bao gồm cả hòa mạng mới) được khởi tạo mặc định Tài khoản EZPay để có thể thanh toán cước trả sau bằng mệnh giá tiền nạp trả trước theo nhu cầu.

– Mỗi thuê bao trả sau chỉ có một TK EZPay để sử dụng. Các thuê bao trả sau không dùng chung được TK EZPay với nhau.

– Số tiền trong tài khoản EZPay được dùng để thanh toán cước trả sau (bao gồm cả thanh toán hộ thuê bao khác), chuyển tiền, tạm thu cước nóng.

Thông qua các kênh thanh toán cước trả sau Vinaphone trên hy vọng giúp bạn chọn được cho mình một phương thức thanh toán phù hợp với bản thân nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone