Cách tra cứu số điện thoại di động Vinaphone

Với những bạn mới tậu một chiếc sim mới thì việc nhớ chính xác số điện thoại của mình thật khó khăn. Vậy là thế nào để tra cứu số điện thoại di động Vinaphone mà mình đang sử dụng một cách nhanh nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, những khúc mắc sẽ được giải đáp.

tra-cuu-so-dien-thoai-vinaphone

Tra cứu số điện thoại Vinaphone đơn giản bằng 1 thao tác

Cách tra cứu số điện thoại di động Vinaphone mình đang sử dụng

– Cách đơn giản nhất để kiểm tra số điện thoại Vinaphone mà bài viết muốn mách bạn đó chính là bạn hãy dùng điện thoại có gắn sim cần kiểm tra số và gọi vào máy khác. Lập tức số điện thoại của bạn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại bên kia. Để tránh quên bạn có thể lưu hẳn số điện thoại của mình vào trong danh bạ hoặc ghi chú lại để lúc cần là có ngay.

– Tuy nhiên đặt trường hợp điện thoại bạn hết tiền thì làm sao gọi cho thuê bao khác mà kiểm tra?! Hãy cùng thử 1 trong 3 cách đơn giản sau đây nhé:

+ Cách 1: Kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD. Từ bàn phím điện thoại bạn hãy nhập *110# sau đó bấm OK hoặc phím Gọi. Hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin thuê bao bạn đang sử dụng và cả số điện thoại của thuê bao. Cước tra cứu số điện thoại bằng mã USSD là miễn phí.

+ Cách 2: Gọi đến số 900 sau đó chọn phím 4. Hệ thống sẽ đọc số điện thoại của bạn. Cách này chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước.

+ Cách 3: Gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ cung cấp số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Cước gọi tổng đài 9191 (200đ/phút).

Với những thao tác cực kỳ đơn giản bạn đã có thể tự mình kiểm tra số điện thoại mình đang sử dụng rồi. Chúc bạn thao tác thành công và không còn phải gặp tình trạng quên số điện thoại của mình nữa nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone