Cài đặt nhạc nhờ Vinaphone Anh cứ đi đi

Với ca từ nhẹ nhàng nhưng sâu lắng ca khúc Anh cứ đi đi kể từ ngày xuất hiện đã chiếm lấy tình cảm của rất nhiều người. Cài đặt nhạc chờ Vinaphone Anh cứ đi đi là một cách để bạn có thể chia sẻ tình cảm yêu mến ca khúc này đến với mọi người hay nhờ bài hát nói hộ những tâm tư tình cảm sâu kín trong lòng mình mà không ngôn từ nào thể hiện được.

Đăng ký nhạc chờ Vinaphone đơn giản, nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn sms giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính và gu âm nhạc cá nhân. Cước đăng ký dịch vụ chỉ 1.000đ và cước tải bài hát chỉ 2.000 đồng đối với bài hát tiếng Việt hoặc 5.000 đồng đối với bài hát nước ngoài.

cai-dat-nhac-cho-anh-cu-di-di

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ Vinaphone Anh cứ đi đi

– Đầu tiên bạn cần đăng ký nhạc chờ Vinaphone thông qua cú pháp sau:

RINGTUNES gửi 1543

– Đây là thao tác đầu tiên để bạn có thể sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone. Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone thông qua tổng đài 1543 thành công là bạn đã có thể cài đặt bất kỳ bài hát nào mà mình yêu thích.

nhac-cho-vinaphone

Cài đặt nhạc chờ Vinaphone Anh cứ đi đi – Hari Won

– Để cài đặt nhạc chờ Vinaphone bài hát Anh cứ đi đi do ca sĩ Hari Won trình bày bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TAI 6815267 gửi 1599

– Cước cài đặt nhạc chờ bài hát Anh cứ đi đi là 2.000 đồng tự động trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao Vinaphone trả trước và cộng vào hóa đơn đối với thuê bao trả sau.

– Thời hạn sử dụng nhạc chờ Vinaphone là 30 ngày kể từ ngày cài đặt nhạc chờ thành công. Bài hát sẽ tự động gia hạn vào tháng kế tiếp khi tài khoản chính của thuê bao còn đủ điều kiện.

Các cú pháp hỗ trợ:

– Để tặng bài hát Anh cứ đi đi cho thuê bao Vinaphone khác  bạn chỉ cần soạn tin: TANG 6815267 Sốđiệnthoạinhận gửi 1599

– Để xóa bài hát Anh cứ đi đi ra khỏi danh sách nhạc chờ bạn hãy soạn: XOA 6815267 gửi 9194

Chúc các bạn thao tác cài đặt nhạc chờ Vinaphone bài hát Anh cứ đi đi thành công. Đừng quên sử dụng dịch vụ 3g vinaphone để có thể thoải mái nghe nhạc, xem MV hot trên Zingmp3, Youtube bạn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone