Cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone – Kết nối thần tượng

Ứng dụng CeeMe Vinaphone – Kết nối thần tượng chính thức được Vinaphone ra mắt vào ngày 18/12 tại TP.HCM. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng CeeMe Vinaphone chính là tính năng livestream, thông qua tính năng này, mỗi tuần các fan sẽ được trò chuyện, tương tác trực tiếp với thần tượng của mình. Bên cạnh đó người hâm mộ có thể liên tục cập nhật nội dung: VOD độc quyền, MV ca nhạc, thông tin mới nhất về thần tượng và giao lưu với cộng đồng người hâm mộ có chung sở thích bất cứ lúc nào mình muốn.

Với ứng dụng CeeMe Vinaphone khoảng cách giữa Fan hâm mộ và người nổi tiếng sẽ trở nên gần hơn hết, đây sẽ nơi bạn được cập nhật những thông tin về thần tượng của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất, thoải mái thể hiện tình cảm của mình với thần tượng. Ngoài ra các bạn còn sẽ được thưởng thức những MV ca nhạc do chính Ceeme sản xuất, video hậu trường vui nhộn và những video cho chính các nghệ sĩ thực hiện.

cung-dung-ceeme-vinaphone-moi-nhat

Cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone kết nối với thần tượng

Ứng dụng CeeMe Vinaphone – Kết nối thần tượng yêu thích

CeeMe Vinaphone sẽ mang đến cho người dùng những đêm nhạc hội hoành tráng và ấn tượng. Tại đây các bạn sẽ được thưởng thức một chương trình chất lượng và được trò chuyện cùng với thần tượng của mình, xóa tan khoảng cách giữa Fan và thần tượng của mình.

CeeMe Vinaphone sẽ gửi đến người dùng và người hâm mộ những màn trình diễn đặc sắc với sự hiện diện của Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Lan Khuê, Duy Khánh…cùng sự góp mặt của các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ… nổi tiếng tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn khoảng thời gian trải nghiệm thật ấn tượng và khó quên

Chắc chắn Đêm đại nhạc hội sẽ mang đến cho các bạn những khoảnh khắc đáng nhớ và khó quên. Nhanh tay tải ứng dụng CeeMe Vinaphone về máy và bắt đầu kết nối với thần tượng của mình nhé.

cai-dat-ung-dung-ceeme-vinaphone

Cách cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone

Để cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone, cac bạn chỉ cần vào App Store (iOS) hay CH Play (Android) gõ tìm CeeMe Vinaphone sau đó tải ứng dụng về máy.

Để thoải mái xem Live Stream cùng thần tượng mà không phải chịu áp lực về chi phí, các bạn nên kết nối điện thoại với wifi hoặc đăng ký 3G Vinaphone để được xem lives Stream miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Một số gói cước 3G Vinaphone bạn có thể tham khảo:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn MAX gửi 1543 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn MAX gửi 1543 2 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn MAX100 gửi 1543 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn MAX200 gửi 1543 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Hy vọng ứng dụng CeeMe Vinaphone sẽ là kênh kết nối bền vững giữ người nổi tiếng và các Fan hâm mộ. Cài đặt ứng dụng ngay từ hôm nay, nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về ứng dụng hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone