Đăng ký 3G gói cước D120 Vinaphone nhận 12GB data tốc độ cao

Gói D120 Vinaphonegói cước 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng tốc độ cao dành cho thuê bao Ezcom Vinaphone (sim 3G Vinaphone không nghe gọi được). Với chi phí là 120.000đ cho mỗi lần đăng ký bạn sẽ có ngay 12GB Data dung lượng tốc độ cao sử dụng thả ga trong 30 ngày. Bạn có thể sử dụng sim Ezcom này để dùng trên Ipad, Tabet hay thiết bị EZCOM Vinaphone kết nối với PC, laptop.

Gói D120 của Vinaphone với ưu thế vượt trội là dung lượng Data khủng lên đến 12GB, hỗ trợ đắc lực trong công việc, học tập cũng như giải trí, đăng ký dịch vụ 3g vinaphone đảm bảo tốc độ truy cập mạng nhanh và ổn định. Việc check mail, xem tài liệu, lướt facebook hay xem phim sẽ trở nên mượt mà hơn bao giờ hết trên thiết bị Ipad, máy tính bảng hay trên máy tính của bạn.

Đăng ký gói EZ120 Vinaphone

 Đăng ký gói cước D120 Vinaphone ưu đãi 12Gb data miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G D120 Vinaphone:

Để đăng ký gói D120 Vinaphone cho EZcom bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV  D120 gửi 1543

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút

Bạn vui lòng ngắt kết nối với USB 3G trên máy tính, Laptop hoặc tháo Sim 3G ra khỏi khe cài Sim Ipad để bắt đầu sử dụng gói cước D120 của Vinaphone nhé!

Thông tin liên quan đến gói cước D120 Vinaphone:

Cước phí Số dung lượng data tốc độ cao Chu kỳ sử dụng gói Cước phát sinh ngoài gói
120.00đ/lần đăng ký 12GB 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công 200đ/MB

Gói D120 Vinaphone sẽ tự động gia hạn vào chu kỳ tiếp theo nên bạn cần nạp tiền đầy đủ vào tài khoản để tránh việc bị gián đoạn khi sử dụng mạng bạn nhé!

Những điều bạn cần biết trước khi đăng ký gói D120 Vinaphone:

  • Chỉ các thuê bao ezCom Vinaphone mới có thể đăng ký gói D120 Vinaphone. Các thuê bao khác không phải thuê bao ezCom Vinaphone không thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone này.
  • Nếu bạn muốn chuyển Sim nghe gọi thông thường sang sim ezCom. Bạn soạn tin nhắn với cú pháp sau: DK EZ gửi 888

Lưu ý: Quá trình chuyển đổi chỉ diễn ra theo một chiều từ Sim nghe gọi thông thường sang Sim ezCom. Ngược lại thì không thực hiện được. Khi chuyển đổi sang Sim ezCom, tài khoản chính của bạn sẽ được bảo toàn, không thay đổi.

  • Gói cước D120 của Vinaphone là gói cước có giới hạn lưu lượng tốc độ cao. Trường hợp bạn vẫn tiếp tục truy cập Internet khi đã hết lưu lượng tốc độ cao, thì cước phí vượt gói được tính là 200đ/MB.
  • Do đó để kiểm soát quá trình sử dụng data các gói cước 3g vinafone sao cho hiệu quả, bạn có thể soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói D120 Vinaphone, bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 888 (miễn phí).

Chúc bạn làm việc hiệu quả và có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng với gói cước D120 của Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone