Đăng ký 4G gói MAX300 Vinaphone nhận 60GB Data khủng

Nhằm phục vụ nhu cầu truy cập Internet ngày càng cao của khách hàng, Vinaphone triển khai đăng ký 4G gói MAX300 Vinaphone với ưu đãi Data cực khủng dành cho thuê bao sử dụng  lên đến 60GB/tháng. Gói cước 4G MAX300 Vinaphone là gói cước có ưu đãi Data cao nhất trong số các gói cước 4G trọn gói của Vinaphone. Bạn đang tìm kiếm một gói cước chất lượng để hỗ trợ quá trình sử dụng Internet của mình thì gói 4G MAX300 Vinaphone là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ngay tại thời điểm này. Chi tiết về cách đăng ký 4G gói MAX300 Vinaphone sẽ được vinaphones.vn gửi đến các bạn ngay sau đây.

Ưu điểm khi đăng ký 4G gói MAX300 Vinaphone để sử dụng là bạn không chỉ được nhận ưu đãi Data 4G cực khủng mà bạn còn được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói. Tức là trong vòng 30 ngày sử dụng của gói cước thì bạn có sử dụng hết 60GB Data ưu đãi thì vẫn được truy cập Internet bình thường mà không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Vì thế với những bạn nào bận rộn không có thói quen kiểm tra Data 4G thường xuyên thì gói 4G MAX300 Vinaphone rất phù hợp cho bạn đấy.

Cách đăng ký gói MAX300 Vinaphone

Đăng ký 4G gói MAX300 Vinaphone nhận ngay 60GB Data

Cách đăng ký 4G gói MAX300 Vinaphone nhận 60GB Data tốc độ cao

– Đăng ký 4G gói MAX300 Vinaphone các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

DV MAX300 gửi 1543 hoặc bấm vào nút 

– Thuê bao đăng ký gói cước 4G MAX300 Vinaphone sẽ được nhận những ưu đãi sau đây:

+ Có ngay 60GB Data 4G tốc độ cao thoải mái xem phim, chơi game, lướt Facebook,.. không ngại mạng chậm hay giật.

+ Thuê bao được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói, sử dụng hết ưu đãi Data thuê bao vẫn được truy cập Internet.

– Cũng giống như các gói 4G Vinaphone khác, bạn muốn đăng ký gói cước 4G MAX300 Vinaphone thì cần dùng Sim 4G Vinaphone để đăng ký. Bạn chưa có Sim 4G Vinaphone có thể đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được đổi Sim nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng cần đảm bảo điện thoại của bạn được hỗ trợ kết nối 4G và nơi bạn ở thuộc vùng phủ sóng 4G Vinaphone thì mới có thể truy cập Internet.

dang-ky-4g-goi-max300-vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước 4G MAX300 Vinaphone bạn có thể tham khảo:

– Cước đăng ký gói 4G MAX300 Vinaphone là 300.000Đ/lần đăng ký. Cước phí được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Gói cước có tính năng tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng tiếp theo, thuê bao trả trước cần lưu ý nạp tiền vào tài khoản trước thời điểm gia hạn để không làm gián đoạn quá trình truy cập Internet của mình nhé.

Hỗ tợ sử dụng gói MAX300 Vinaphone:

– Thuê bao sử dụng gói cước 4G MAX300 Vinaphone không cần phải lo lắng về cước vượt gói nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone có trong gói bất kỳ khi nào bạn muốn bằng cú pháp như sau:  DATA gửi 888 (miễn phí).

–  Đăng ký 4G gói MAX300 Vinaphone là giải pháp phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu truy cập 4G thường xuyên trong tháng, nếu bạn có nhu cầu truy cập 4G vừa phải thì nên đăng ký các gói Vinaphone 4G có ưu đãi Data và giá cước vừa phải hơn như gói 4G MAX Vinaphone, 4G MAX100 Vinaphone. Lưu ý rằng khi bạn muốn đăng ký gói cước 4G Mobile Internet mới thì cần hủy gói cước đang sử đụng đi, bạn đang dùng gói 4G MAX300 Vinaphone và muốn hủy gói thì hãy soạn: HUY MAX300 gửi 888 (miễn phí).

Chúc các bạn đăng ký 4G gói MAX300 Vinaphone và có những trải nghiệm thật thú vị khi tận hưởng ưu đãi mà gói cước mang lại!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone