Đăng ký dịch vụ Vishare của Vinaphone 10.000đ/tháng

Dịch vụ Vishare của Vinaphone cho phép người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh, video clip trên mạng Vinaphone. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ bạn còn được tải, chia sẻ hình ảnh/Clip đến mọi người và được đánh giá, bình luận bất kỳ hình ảnh hay video clip nào trên ứng dụng Vishare. Chỉ với 10.000đ/tháng sử dụng dịch vụ Vishare bạn đã có thể tạo một album hình ảnh/video clip của riêng mình và khám phá kho hình ảnh, clip hay, ý nghĩa từ những người bạn thuộc cộng đồng Vishare.

Cách đăng ký dịch vụ Vishare của Vinaphone:

– Đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DV VISHARE gửi 1543

Hoặc các bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách bấm vào nút  và gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ.

– Đăng ký dịch vụ thành công bạn có thể sử dụng dịch vụ này thông qua đi chỉ wapsite/website: Vishare.vinaphone.com.vn, Vishare.vn hoặc bạn cũng có thể truy cập thông qua ứng dụng VISHARE.

– Điều kiện dành cho thuê bao sử dụng dịch vụ qua wapsite, phần mềm Vishare và qua tin nhắn đa phương tiện là:

+ Thuê bao đã đăng ký dịch vụ truyền dữ liệu trên mạng Vinaphone và sử dụng điện thoại có hỗ trợ truy cập dịch vụ truyền dữ liệu trên mạng GPRS/EDGE/3G. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ qua tin nhắn đa phương tiện (MMS) thì phải có hỗ trợ chức năng MMS.

+ Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng Vinaphone. Dịch vụ Vishare được cung cấp tốt nhất cho khách hàng hoạt động trong vùng phủ sóng 3G Vinaphone.

dang-ky-dich-vu-vishare-vinaphone

Đăng ký Vishare Vinaphone trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích:

– Cho phép khách hàng tải ảnh/video từ điện thoại, máy tính lên hệ thống. Hệ thống sẽ được hệ thống tự động tạo 01 album cho bạn và bạn có thể đặt tên cho album số điện thoại hoặc nickname đã đăng ký.

– Cắt, sửa ảnh (crop), chỉnh sửa màu sắc, chỉnh kích cỡ ảnh, zoom ảnh, chỉnh sáng tối, chế độ tự động cân bằng sáng, tối, cân bằng sáng.

– Thêm khung hình (frame), chèn ảnh vui nhộn (emotion) độc đáo làm bức ảnh trở nên sống động, đa màu sắc và tạo cảm hứng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin chi tiết dịch vụ Vishare Vinaphone

– Cước đăng ký là 10.000 đồng và thời hạn sử dụng dịch vụ là 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký dịch vụ thành công.

– Miễn phí cước thuê bao 01 ngày cho thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên.

– Miễn phí cước tải, gửi tặng ảnh, video clip và album.

– Cước tải ảnh lên hệ thống bằng tin nhắn MMS là: 600đ/MMS

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone thành công và có những khoảnh khắc thư giãn nhiều ý nghĩa cùng dịch vụ!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone