Đăng ký Facebook SMS Vinaphone lướt “Phây” không cần 3G

Dịch vụ Facebook SMS Vinaphone là dịch vụ tiện ích cho phép thuê bao thoải mái lướt Facebook trên  bất kì dòng điện thoại nào, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có sóng di động  mà không cần có kết nối mạng Internet. Với cước dịch vụ chỉ 5.000đ/tuần chắc chắn dịch vụ sẽ mang đến cho bạn đầy đủ các tiện ích có trên Facebook như theo dõi bạn bè, cập nhật trạng thái, bình luận, trả lời tin nhắn, kết bạn, gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn bè. Nếu hứng thú hãy xem thông tin chi tiết dịch vụ Facebook SMS Vinaphone nhé.

facebook-sms-vinaphone

Facebook SMS Vinaphone thoải mái sử dụng Facebook trên mọi thiết bị

Cách đăng ký dịch vụ Facebook SMS Vinaphone

– Để đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK gửi 1571.

– Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã xác nhận và đường dẫn đến wapsite. Bạn hãy tiến hành xác nhận bằng 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Truy cập vào đường dẫn wapsite hệ thống vừa gửi về, và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Nhập mã xác nhận ở tin nhắn mà hệ thống gửi.

+ Cách 2: Từ website, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook, lựa chọn mục thiết lập tài khoản/Di động để nhập mã kích hoạt vào ô trống, nhấn nút" xác nhận" (Confirm).

– Cước đăng ký dịch vụ là 5.000đ/tuần, hạn sử dụng 7 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký dịch vụ thành công. Bạn sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ trong ngày đầu tiên đăng ký.

– Dịch vụ sẽ được tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng tiếp theo. Nếu bạn muốn hủy thì chỉ cần soạn tin: HUY gửi 1571.

dich-vu-facebook-sms-vinaphone

Cách sử dụng dịch vụ Facebook SMS Vinaphone

1. Đăng trạng thái mới:

Bạn chỉ cần soạn tin: [Nội dung Status] gửi 1571.

2. Bình luận trạng thái, tin nhắn:

– Để trả lời (reply) tin nhắn: Khách hàng soạn tin: ND [Nội dung muốn bình luận] gửi 1571.

– Để thích trạng thái hoặc thích bình luận trên: Khách hàng soạn tin: LIKE gửi 1571.

3. Đăng ký nhận cập nhật thay đổi trạng thái của 1 nick Facebook khác:

Để nhận cập nhật hoặc thay đổi trạng thái của một người bạn khác trên Face, thuê bao soạn tin: TD [email] gửi 1571.

4. Thêm bạn mới:

Để có thêm 1 người bạn mới trong danh sách bạn bè, khách hàng soạn: THEM [Email] gửi 1571.

Trong đó Email cần gửi phải là email mà người bạn đó dùng để đăng ký Facebook.

5. Đồng ý kết bạn:

Để chấp nhận/đồng ý một lời mời (thông báo kết bạn) từ một người khác, khách hàng chỉ cần bấm: “1“ gửi đến 1571 để xác nhận yêu cầu kết bạn.

6. Hủy cập nhật, theo dõi trạng thái của một người bạn:

Khi muốn hủy cập nhật/theo dõi trạng thái của 1 người bạn (của một nick Face khác), quý thuê bao soạn: BOTD [email] gửi 1571.

7. Đăng ký nhận/ dừng nhận tin nhắn từ Facebook:

Nếu những tin nhắn từ Facebook xuất hiện liên tục trên điện thoại làm điện thoại của bạn mau hết pin hoặc gây phiền toái cho bạn, quý khách hàng có thể “dừng” việc nhận tin nhắn bằng cú pháp đơn giản: DUNG gửi 1571.

Ngược lại, nếu muốn sử dụng tiếp tục nhận tin nhắn từ Facebook sau khi đã “dừng” trước đó, qúy khách hàng soạn tin: TIEP gửi 1571.

8. Đăng ký nhận tin hướng dẫn sử dụng dịch vụ:

Facebook SMS là một dịch vụ mới từ Vinaphone, do đó, nếu quên hoặc chưa nắm được cách sử dụng dịch vụ, quý khách hàng soạn tin: TG gửi 1571 để được hướng dẫn chi tiết về các cú pháp hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhé.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Facebook SMS Vinaphone thành công. Bên cạnh đó bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone để không chỉ được thoải mái lướt Facebook miễn phí mà còn được vô tư xem Youtube, nghe nhạc, đọc báo miễn phí mỗi ngày nữa nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone