Đăng ký Facebook USSD Vinaphone lên Facebook không cần Wifi/3G

Facebook – mạng xã hội lớn nhất hiện nay, bạn đã tham gia hay chưa tham gia Facebook từ nay có thể thả ga lên Facebook giao lưu kết nối bạn bè, cập nhật Status, Check in mọi nơi mà không cần kết nối Wifi hay đăng ký 3G Vinaphone khi đăng ký dịch vụ Facebook USSD của Vinaphone.

Với Facebook USSD bạn có thể thoải mái lên Facebook mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt trong những chuyến công tác xa nhà hay những ngày du lịch đến những nơi không có Wifi thì với gói Facebook USSD bạn sẽ không bỏ lỡ những tin tức, trạng thái của bạn bè được cập nhật trên Facebook mỗi ngày.

facebook-ussd-vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Facebook USSD Vinaphone

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK gửi 1330 hoặc bấm mã USSD  *1330# OK

Sau khi đăng ký  bạn sẽ  nhận được yêu cầu nhập  Username và Password của Facebook và sẽ nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công để bắt đầu sử dụng dịch vụ. (Username và Password là tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn đang dùng)

dich-vi-facebook-ussd-vinaphone

Thông tin dịch vụ Facebook USSD Vinaphone

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone hoạt động hai chiều và đã có tài khoản Facebook.

– Cước phí dịch vụ cực rẻ chỉ 1.000đ/ngày

– Thoải mái lên Facebook tham gia các ứng dụng Hot như: chat, kết bạn, cập nhật Stastus, xem bảng tin, đăng ảnh, check in địa điểm,…

– Gói cước được tự động gia hạn vào ngày hôm sau.

Bạn có thể hủy gói Facebook USSD nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ bằng cú pháp tin nhắn: HUY gửi 1330 hoặc bấm *1330# chọn mục “Cài đặt” và chọn số 3 để hủy dịch vụ.

Hãy tham khảo cách đăng ký gói 3g vinaphone​ để không chỉ được thả ga lên Facebook mà bạn còn được nghe nhạc, xem phim, đọc báo Online hàng ngày với chi phí giá rẻ.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Facebook USSD Vinaphone thành công thả ga lên “phây” không giới hạn!

Xem thêm:
>> Gói cước 3g của vinaphone 
>> Gói cước mimax của vinaphone​
Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone