Đăng ký gói B50SV Vinaphone nhận 2GB Data + miễn phí gọi, sms

Gói B50SV Vinaphone là gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao sinh viên Vinaphone với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, thuê bao đăng ký gói cước B50SV Vinaphone có ngay 2GB Data 3G/4G Vinaphone dùng để truy cập Internet tốc độ cao. Đồng thời, thuê bao còn nhận được thêm 250 phút gọi nội mạng Vinaphone và 250 tin nhắn nội mạng miễn phí , thả ga liên lạc cùng bạn bè, người thân mà không bị trừ cước phí. Đăng ký gói B50SV Vinaphone chỉ 50.000đ/tháng nhận về ưu đãi 3 trong 1, thật quá hấp dẫn, các bạn hãy cùng đăng ký gói cước ngay bây giờ thôi nào.

Nếu như gói MAXs Vinaphone chỉ ưu đãi cho sinh viên 2GB Data thì gói B50SV Vinaphone còn ưu đãi thêm cho thuê bao 250 tin nhắn, 250 phút gọi. Đây là gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho các thuê bao sinh viên Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước, nếu thuê bao của bạn may mắn được tham gia sử dụng gói cước B50SV Vinaphone thì hãy nhanh tay đăng ký sử dụng để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại nhé.

Đăng ký gói cước B50SV Vinaphone

Đăng ký gói cước B50SV Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký gói cước B50SV Vinaphone:

Thuê bao sinh viên đăng ký gói cước B50SV Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV B50SV gửi 1543

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Những ưu đãi từ gói B50SV Vinaphone mang lại:

Gói cước B50SV Vinaphone là gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao sinh viên Vinaphone. Thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Có ngay 2GB Data để truy cập mạng 3G/4G Vinaphone tốc độ cao.
  • Cộng 250 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT đến thuê bao trong nước.
  • Tặng 250SMS nhắn tin gửi đến các thuê bao nội mạng trong nước.

Ưu đãi 3 trong 1 đến từ gói cước B50SV của Vinaphone sẽ mang đến cho các thuê bao khoảng thời gian sử dụng điện thoại hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều. Với ưu đãi 2GB Data tốc độ cao, bạn có thể học tập, nghiên cứu, dowload tài liệu trên Internet đồng thời thả ga gọi, nhắn tin mà không ngại cước phí nữa.

Thông tin đăng ký gói cước B50SV của Vinaphone:

  • Đối tượng: Tất cả thuê bao sinh viên đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone.
  • Muốn biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi hay không: Bấm *091#OK.
  • Phạm vi triển khai gói cước B50SV được áp dụng trên cả nước.

Tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói B50SV Vinaphone:

  • Hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng: HUY B50SV gửi 900.
  • Nhằm tránh trường hợp bị trừ cước phí phát sinh ngoài không mong muốn bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại bằng cách soạn: DATA gửi 888.

Chúc các bạn sinh viên đăng ký gói cước B50SV Vinaphone thành công. Chúc các bạn học tập tốt và có quãng thời gian sinh viên nhiều ý nghĩa!

Studies have shown that it is effective even on senior citizens. cialis generic south africa Max performer is another unique over-the-counter pill that guarantees great performance under the sheets.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone