Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Cần sử dụng Internet trong một ngày nếu đăng ký các gói cước chu kỳ dài thì hơi lãng phí. Giải pháp dành cho bạn chính là đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày với thời hạn sử dụng gói là 24 giờ kể từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. Cước đăng ký gói chỉ giao động chỉ 10.000đ, các bạn đã có thể thoải mái truy cập Internet với ưu đãi 2GB Data tốc độ cao

Bên cạnh các gói cước 3G Vinaphone có chu kỳ sử dụng dài thì các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký bởi không chỉ giá rẻ mà bạn cón được thoải mái lướt Internet với Data tốc độ cao cả ngày mà không bị hạ băng thông. Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước dùm bạn vào ngày hôm sau nên bạn đừng sợ mỗi ngày phải mất công đăng ký lại gói nhé.

Tương tự như gói cước 3G Vinaphone 1 ngày D2 Vinaphone, thuê bao khi đăng ký gói cước VD89 Vinaphone sẽ không chỉ nhận được ưu đãi 2GB/ngày (60GB/tháng) mà còn được nhận thêm 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút với cước phí đăng ký chỉ khoảng 2.950đ/ngày (89.000đ/tháng).

Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DV VD89 gửi 1543.

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Đăng ký gói VD89 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày:

– Đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày tức đăng ký gói cước D2 Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV D2 gửi 1543

– Cước đăng ký là 10.000đ/lần. Gói có thời hạn sử dụng là 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký gói D2 Vinaphone thành công.

– Dung lượng Data ưu đãi có trong gói là 2GB Data tốc độ cao.

Cú pháp hỗ trợ bạn sử dụng gói cước 3G Vinaphone 1 ngày:

– Các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày là gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng.

– Bạn có thể kiểm tra dung lượng Data gói cước bằng cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí).

– Sau 24 giờ gói cước sẽ tự động gia hạn. Nếu bạn muốn ngừng sử dụng gói bạn hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp sau: HUY D2 gửi 888 (miễn phí). 

Qua bài viết trên hy vọng bạn đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày thành công và có 24 giờ lướt Internet bổ ích và ý nghĩa. Những bạn có nhu cầu truy cập Internet nhiều ngày liên tục thì có thể tham khảo các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng gói MAX Vinaphone với giá ưu đãi thoải mái lên mạng miễn phí cả tháng. Chúc các bạn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone