Đăng ký gói cước D2 Vinaphone nhận 2GB lên mạng trong ngày

Tài khoản chỉ còn 10.000 đồng liệu có đủ để đăng ký một gói cước 3G Vinaphone? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Với gói cước D2 Vinaphone bạn sẽ được lên mạng ngay trong ngày với 2GB Data tốc độ cao mà cước đăng ký chỉ có 10.000 đồng. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm với cước Data ưu đãi như thế này thì tất cả các hoạt động giải trí, làm việc trên Internet như check mail, đọc báo, nghe nhạc, lướt Facebook sẽ được thực hiện mượt mà, nhanh chóng.

Gói cước D2 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone 1 ngày, đăng ký gói thành công bạn sẽ có thời gian lướt Internet lên đến 24 giờ. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước vào ngày hôm sau thì cũng không cần phải mất công đăng ký lại vì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước dùm bạn khi thuê bao còn đủ điều kiện.

Bên cạnh gói cước D2 Vinaphone, bạn cũng có thể tham khảo gói cước VD89 Vinaphone với ưu đãi như sau: 2GB/ngày (60GB/tháng), miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút gọi ngoại mạng. Cước sử dụng gói VD89 Vinaphone cực tiết kiệm chỉ  khoảng 2.950đ/ngày (89.000đ/tháng).

Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DV VD89 gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Đăng ký gói VD89 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước D2 Vinaphone lên mạng 24 giờ:

– Để đăng ký 3G gói D2 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

DV D2 gửi 1543

– Thời hạn sử dụng gói cước là 24 giờ. Nếu muốn hủy gói bạn hãy soạn: HUY D2 gửi 888 (miễn phí).

Thông tin chi tiết gói D2 Vinaphone:

– Cước đăng ký gói: 10.000 đồng. Cước tự động trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

– Ưu đãi dung lượng: 2GB Data tốc độ cao.

– Gói cước tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng tiếp theo.

– Cước vượt gói miễn phí.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể biết được số dung lượng Data còn lại mà mình có thể sử dụng bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí).

Nếu thường xuyên sử dụng Internet thì bạn không nên bỏ qua các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng vì bạn không chỉ được truy cập Internet tốc độ cao giá ưu đãi mà bạn còn được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói. 

Chúc các bạn có những phút giây lướt Internet thật bổ ích cùng với gói cước D2 Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone