Đăng ký gói cước Gia đình Family Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói cước gia đình Family Vinaphone là gói cước ưu đãi dành cho các thành viên trong một gia đình hoặc một nhóm có nhu cầu thường xuyên liên lạc với nhau. Khi đăng ký gói cước Family Vinaphone bạn sẽ nhận được 150SMS và cước phí gọi thoại cho các thành viên trong nhóm Family Vinaphone chỉ 590đ/phút. Không những thể, bạn còn được thoải mái lên mạng với dung lượng 1.2GB Data hoặc 3GB Data.

Sự vượt trội của gói Family Vinaphone so với các gói cước 3G Vinaphone khác là bạn vừa được nhắn tin, gọi điện thoại và lên mạng bằng 3G Vinaphone với giá cước ưu đãi. Cụ thể khuyến mãi vinaphone này, khi bạn đăng ký gói Family Vinaphone bạn sẽ được lên mạng với 47% dung lượng Data gói MAX100 là 1.2GB và MAX200 là 3GB Data.

 

dang-ky-goi-gia-dinh-family-vinaphone

Cách đăng ký gói cước Gia đình Family Vinaphone

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK GD gửi 900

Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký sử dụng trong 30 ngày

Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Family của Vinaphone.

– Cước sử dụng dịch vụ của tất cả các thuê bao trong gói cước được tính vào tài khoản của thuê bao chủ nhóm. Giúp chủ nhóm dễ dàng kiểm soát tình trạng sử dụng cước phí dịch vụ của các thành viên trong nhóm.

– Tặng 150SMS nhắn tin nội mạng miễn phí . Thoải mái gọi điện thoại vô tư "tám" với giá cước chỉ 590đ/phút áp dụng cho các thuê bao trong nhóm Family Vinaphone.

– Các thành viên có thể dùng chung gói cước MAX100 và MAX200 với dung lượng khuyến mãi áp dụng cho thuê bao đăng ký Family Vinaphone lần lượt là 1.2GB và 3GB Data. Nếu bạn và các thành viên trong nhóm muốn sử dụng gói MAX100 Vinaphone hãy soạn: MAX100 gửi 1543 (100.000đ/lần đăng ký, miễn phí 30 ngày sử dụng). Soạn: MAX200 gửi 1543 (200.000đ/lần đăng ký, 30 ngày sử dụng).

goi-cuoc-gia dinh-family-vinaphone

 Gói cước gia đình Vinaphone ưu đãi Data 3G lên mạng với dung lượng tốc độ cao

Lưu ý dành cho chủ nhóm Family Vinaphone và các thành viên khác.

– Các bạn được thỏa thuận với nhau có nên sử dụng gói cước MAX100 và MAX200 Vinaphone hay không.

– Nếu chủ thuê bao nhóm đăng ký gói cước 3G Vinaphone MAX100 hoặc MAX200 thì cước thuê bao sẽ được trừ vào tài khoản của chủ nhóm và các thành viên còn lại trong nhóm không được đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone khác.

– Nếu chủ nhóm Family không dangky 3g vinaphone mà một trong các thành viên đăng ký gói 3G Vinaphone thì cước phí được trừ vào tài khoản của chủ thuê bao nhóm đăng ký.

Tin nhắn hỗ trợ người dùng gói Family của Vinaphone

  • Để thêm các thành viên vào nhóm. Soạn tin: GD_TV_Mật khẩu_SĐT1_SĐT2_SĐT3_SĐT4 gửi đến 900. Nhóm tối đa chỉ 4 thành viên
  • Muốn thay đổi thành viên trong nhóm bạn hãy Soạn: GD_TD_Mật khẩu_SĐTcũ_SĐTmới gửi đến 900

Vừa rồi vinaphones.vn đã cập nhật khá chi tiết về thông tin cũng như cách đăng ký dịch vụ Family Vinaphone. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích cho bạn. Hãy chia sẻ thông tin hấp dẫn này đến người thân và bạn bè của mình để cùng nhau đăng ký sử dụng gói Family Vinaphone và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Xem thêm: Dk mimax sinh vien

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone