Đăng ký gói SMS30 Vinaphone nhắn tin thả ga chỉ với 2.000Đ

Các bạn đăng ký gói SMS30 Vinaphone sẽ được thỏa thích nhắn tin đến bạn bè, người thân cùng sử dụng mạng Vinaphone chỉ với 2.000Đ mỗi ngày. Đây là gói cước khuyến mãi Vinaphone ưu đãi dành riêng cho thuê bao học sinh – sinh viên đang sử dụng gói cước TalkEZ-T và TalkEZ-S. Bạn đang sử dụng thuê bao học sinh – sinh viên của Vinaphone thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước để được thỏa sức nhắn tin cho mọi người mà không còn phải chịu áp lực về chi phí nữa nhé.

Thời học sinh, sinh viên nhu cầu liên lạc, kết nối bạn bè để học tập và giải trí là rất lớn nhưng đôi khi tài khoản lại không cho phép các bạn được thoải mái nhắn tin. Để tránh tình trạng này, các bạn cần chọn cho mình một gói cước nhắn tin nội mạng Vinaphone cùng đồng hành để những khoảnh khắc trò chuyện cùng bạn bè trở nên bất tận. Thông tin chi tiết về gói SMS30 Vinaphone sẽ được Vinaphones.vn gửi đến các bạn ngay sau đây.

goi-sms30-vinaphone

Đăng ký gói SMS30 Vinaphone nhận 30 tin nhắn miễn phí

Đăng ký gói SMS30 Vinaphone thỏa sức nhắn tin miễn phí mỗi ngày

– Đăng ký gói SMS30 Vinaphone, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: SMS30 gửi 900

– Đối tượng đăng ký gói cước: Gói cước SMS30 Vinaphone là gói cước dành cho thuê bao học sinh sinh viên Vinaphone đang dùng gói cước TalkEZ-T và TalkEZ-S. Những bạn là học sinh, sinh viên nhưng chưa có Sim học sinh – sinh viên Vinaphone có thể đến điểm giao dịch Vinaphone để hòa mạng Sim, khi đi các bạn hãy nhớ đem theo giấy Chứng minh nhân dân, thẻ học sinh hoặc sinh viên của mình nhé. (Lưu ý: Vinaphone không giải quyết các trường hợp đăng ký thông tin hộ cho người khác).

– Thuê bao đăng ký gói SMS30 Vinaphone thành công sẽ có ngay 30 tin nhắn dùng để nhắn tin nội mạng Vinaphone trong vòng 24 giờ được tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. Các bạn hãy xem các đầu số mạng Vinaphone mới nhất hiện nay để tránh nhầm lẫn mạng Vinaphone với các mạng di động khác khi nhắn tin nhé.

– Cước phí đăng ký gói là 2.000Đ/ngày. Cước phí sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước sau 24 giờ, các bạn hãy chú ý nạp tiền vào tài khoản đầy đủ để không làm gián đoạn liên lạc nhé.

goi-cuoc-sms30-vinaphone

Thông tin lưu ý khi sử dụng gói cước SMS30 Vinaphone 

– Thời hạn sử dụng của gói cước SMS30 Vinaphone là 24 giờ, trong vòng 24 giờ này thuê bao có thể đăng ký gói cước nhiều lần tuy nhiên số tin nhắn trong mỗi lần mua sẽ được cộng dồn lại. Cách tốt nhất là bạn sử dụng hết ưu đãi tin nhắn có trong gói rồi hãy mới đăng ký gói cước  mới.

– Sau 24 giờ mà bạn vẫn chưa sử dụng hết số tin nhắn miễn phí thì số tin nhắn này sẽ bị hủy hoàn toàn.

– Để kiểm tra số tin nhắn miễn phí có trong gói cước bạn hãy soạn tin: KT SMS gửi 900.

Ngoài gói SMS30 Vinaphone thì các bạn học sinh, sinh viên của chúng ta còn được nhận ưu đãi khủng khi sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone. Theo đó, các bạn sẽ được đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone với giá ưu đãi chỉ 50.000đ/tháng nhận 2GB Data thỏa sức lên mạng không giới hạn, không lo cước phí vượt gói trong 30 ngày. Để đăng ký gói cước các bạn chỉ cần soạn tin: MAX gửi 1543.

Chúc các bạn đăng ký gói SMS30 Vinaphone thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi từ gói cước mang lại!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone