Đăng ký gói VD10 Vinaphone miễn phí 10 phút gọi, 100MB

Gọi thoại và lên mạng là 2 nhu cầu rất cơ bản mà mỗi người dùng điện thoại đều sử dụng hằng ngày. Và để được gọi điện thoại, lên mạng với giá ưu đãi trong ngày thì gói VD10 Vinaphone có thể giúp bạn làm được điều đó. Với cước phí đăng ký chỉ 1.500 đồng bạn sẽ có ngay 10 phút gọi nội mạng miễn phí cộng thêm 100MB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet ngay trong ngày. Ưu đãi là thế cho nên có rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng gói cước này. Nếu bạn cũng muốn đăng ký gói VD10 Vinaphone thì hãy dành ít phút cho bài viết sau đây nhé.

Gói VD10 Vinaphone là gói cước ưu đãi 2 trong 1 vừa miễn phí gọi nội mạng Vinaphone mà bạn cũng không cần phải đăng ký 3G Vinaphone để truy cập Internet. Là gói cước có thời hạn sử dụng trong ngày tuy nhiên bạn không cần phải mất công đăng ký gia hạn gói cước vào mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động giúp bạn làm điều đó khi thuê bao còn đủ điều kiện. 

dang-ky-goi-vd10-vinaphone

Cách đăng ký gói VD10 Vinaphone 1.500đ/ngày

Gói VD10 Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước. Để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không bạn chỉ cần soạn tin: CTKM gửi 900. Nếu hệ thống phản hồi lại cho bạn biết số thuê bao bạn đang sử dụng được phép đăng ký gói VD10 Vinaphone thì bạn chỉ cần làm theo 1 trong 2 cách sau:

– Cách 1: Bạn soạn tin nhắn VD10 gửi 900.

– Cách 2:  Từ bàn phím bạn hãy bấm *091*19# sau đó bấm OK hoặc Gọi.

Thông tin gói cước VD10 của Vinaphone

– Cước đăng ký gói là 1.500 đồng và có thời hạn sử dụng là 24 giờ được tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói thành công.

– Ưu đãi cho thuê bao đăng ký gói được nhận 10 phút gọi miễn phí đến tất cả thuê bao nội mạng Vinaphone/VNPT. 

– Được truy cập Internet tốc độ cao trên di động với 100MB Data. 

Gói cước VD10 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn vào mỗi ngày vì thế nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước thì có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn: HUY VD10 gửi 900. Mọi thắc mắc về gói VD10 của Vinaphone bạn có thể liên hệ trực tiếp về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

Đừng ngại ngần đăng ký gói VD10 Vinaphone ngay hôm nay để được "tám" chuyện và lên mạng với giá rẻ mỗi ngày nhé. Chúc các bạn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone