Đăng ký gói VD89 Plus Vinaphone nhận 120GB KHỦNG + Miễn phí gọi

Gói VD89 Plus Vinaphone là gói cước Vinaphone khuyến mãi khủng đang được nhiều thuê bao săn đón nhất hiện nay. Sở dĩ gói cước VD89 Plus Vinaphone được nhiều thuê bao yêu thích là bởi gói cước có những ưu đãi rất hấp dẫn. Cụ thể gói VD89P Vinaphone ưu đãi 120GB Data 3G/4G Vinaphone tốc độ cao, tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone/VNPT có thời lượng dưới 20 phút. Cước đăng ký gói VD89 Plus Vinaphone với 89.000đ/tháng, quá ưu đãi và tiết kiệm phải không nào các bạn.

Với gói cước VD89 Plus Vinaphone các bạn sẽ được thả ga truy cập Internet tốc độ cao mỗi ngày mà không lo thiếu Data để sử dụng, ưu đãi 120GB/tháng giúp bạn thoải mái xem phim chuẩn HD, thả ga chơi game, lướt Facebook, chát chít mỏi tay không sợ thiếu Data. Đồng thời ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng bạn sẽ yên tâm trò chuyện cùng bạn bè, người thân, đối tác không sợ cước phí.

Đăng ký gói cước VD89P Vinaphone

Đăng ký gói VD89P Vinaphone nhận ngay 120GB Data cực khủng

Cách đăng ký gói VD89 Plus Vinaphone:

Đăng ký gói VD89 Plus Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VD89P gửi 1543 (miễn phí)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Ưu đãi từ gói cước VD89P Vinaphone:

Tính đến thời điểm hiện tại có thể nói rằng chưa có gói cước Vinaphone nào tích hợp được ưu đãi khủng như vậy. Chỉ với 89.000đ/tháng, thuê bao đăng ký gói VD89+ Vinaphone sẽ được thả ga truy cập Internet, vô tư gọi thoại bất kể nội mạng hay ngoại mạng. Theo đó, thuê bao đăng ký gói VD89 Plus Vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone ( áp dụng cho mỗi cuộc gọi dưới 20 phút). 

– Cộng Miễn Phí 50 phút gọi ngoại mạng Vinaphone.

– Miễn phí 120GB Data ( 03 tháng đầu đăng ký).

– Miễn phí 60GB Data ( từ tháng thứ 04 đến tháng thứ 12).

Sau khi bạn đăng ký gói cước VD89 Plus Vinaphone thành công hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống tổng đài Vinaphone cập nhật ưu đãi về cho thuê bao của bạn nhé.

Thông tin đăng ký gói cước VD89P Vinaphone:

  • Cước phí gói: 89.000 đồng/tháng ( tương đương 2.950đ/ngày)
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công  gói cước.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.

Tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói VD89 Plus Vinaphone:

  • Để kiểm tra ưu đãi về số phút gọi thoại miễn phí còn lại trong gói VD89 thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU VD89P gửi 900.
  • Để kiểm tra dung lượng data 3G /4G Vinaphone còn lại bạn soạn: DATA gửi 888.
  • Để Huỷ gói VD89 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY VD89P gửi 888.
  • Cước tin nhắn gửi tổng đài 888: Miễn phí.

Chỉ với một gói cước VD89 Plus Vinaphone, bạn không cần phải đăng ký gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone, không cần phải đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone lại còn được ưu đãi gọi ngoại mạng miễn phí. Nhanh tay đăng ký gói cước VD89P Vinaphone để trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước mang lại nhé.

Chúc các thuê bao đăng ký gói VD89 Plus Vinaphone thành công và có quãng thời gian sử dụng điện thoại tiết kiệm hơn nhé!

ECPs actually work by preventing or delaying ovulation the release of the egg from the ovaries [2], thus preventing pregnancy in most cases if taken within the specified time period. cialis price in south africa They do not cause an abortion and there is no evidence that ECPs harm a developing foetus if you are already pregnant at the time of taking the medication.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone