Đăng ký gói VD89 Vinaphone nhận 60GB Data, miễn phí gọi thả ga

Gói VD89 Vinaphone là gói cước khuyến mãi vừa mới được nhà mạng triển khai thu hút sự quan tâm đông đảo của người sử dụng. Thuê bao đăng ký gói cước VD89 Vinaphone có ngay 60GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong 30 ngày. Ngoài ra, thuê bao sử dụng gói VD89 Vinaphone còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone/VNPT dưới 20 phút và miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng. Ưu đãi cực hấp dẫn nhưng cước phí đăng ký gói VD89 Vinaphone chỉ 89.000đ/tháng, rất hợp lý và tiết kiệm cho những bạn thường xuyên truy cập mạng Internet và có nhu cầu gọi thoại liên tục mỗi ngày.

Vinaphone không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu sử dụng của đối tượng của khách hàng, từ đó triển khai các gói cước có ưu đãi hấp dẫn. Gói cước VD89 Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone với những ưu đãi tuyệt vời mà những thuê bao muốn được sử dụng mạng 3G/4G Vinaphone thoải mái hơn không thể bỏ qua. Hãy cùng vinaphones.vn tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói VD89 Vinaphone

Đăng ký gói VD89 Vinaphone nhận ưu đãi 3 trong 1

Thông tin đăng ký gói VD89 Vinaphone:

1. Đối tượng đăng ký gói cước VD89 Vinaphone:

– Gói cước VD89 Vinaphone được triển khai cho các thuê bao thuộc danh sách. Theo đó gói cước được áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 21/09/2017.

– Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của mình bằng cách bấm *091# sau đó nhấn OK.

2. Cước phí đăng ký:

– Cước đăng ký gói VD89 Vinaphone là 89.000đ/tháng. Cước phí sẽ tự động trừ vào tài khoản chính ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Tại thời điểm thuê bao di đông trả trước đăng ký gói cước VD89 Vinaphone cần đảm bảo tài khoản chính còn đủ 89.000đ. Bạn lưu ý kiểm tra tài khoản trước khi đăng ký để có thể đăng ký gói cước thành công nhanh chóng nhé.

3. Thời hạn sử dụng:

– Hạn sử dụng của gói VD89 Vinaphone là 30 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng khi tài khoản chính của thuê bao còn đủ 89.000đ.

4. Những ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone:

– Miễn phí  tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước. Áp dụng cho các cuộc gọi dưới 20 phút và không giới hạn số lần sử dụng trong chu kỳ

– Tặng thêm 50 phút miễn phí gọi ngoại mạng trong nước.

– Ưu đãi 60GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G/4G Vinaphone miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói cước VD89 Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DV VD89 gửi 1543 (miễn phí cước sms)

Hoặc bạn có thể bấm vào nút 

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo chó bạn biết ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn nhớ thao tác khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi có trong gói VD89 Vinaphone về cho thuê bao nhé.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói VD89 Vinaphone:

  • Để kiểm tra ưu đãi về số phút gọi thoại miễn phí còn lại trong gói VD89 thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU VD89 gửi 900.
  • Để kiểm tra dung lượng data 3G /4G Vinaphone còn lại bạn soạn: DATA gửi 888.
  • Để Huỷ gói VD89 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY VD89 gửi 888.

Chúc các thuê bao có thể đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thành công nhanh chóng và cảm thấy hài lòng từ những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mạng lại nhé!

Health News. generic cialis Sexual Health.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone