Mừng năm học mới đăng ký học tiếng anh Learn4Fun Vinaphone

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông được dùng trên khắp thế giới, học tốt tiếng Anh có thể giúp bạn mở mang kiến thức, phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Hãy học và trau dồi tiếng Anh ngay từ bây giờ cùng với dịch vụ học tiếng anh Learn4Fun Vinaphone. Chào mừng năm học mới, Vinaphone bổ sung thêm nhiều ưu đãi hơn dành cho mọi người trong đó có học sinh sinh viên đăng ký sử dụng dich vụ Learn4Fun Vinaphone.

Learn4Fun Vinaphone mang đến niềm vui học tiếng Anh cho mỗi người bằng những câu hỏi trắc nghiệm bổ ích, hợp với mọi lứa tuổi. Những câu hỏi trắc nghiệm của Learn4Fun được xây dựng bởi các chuyên gia ngoại ngữ giảng dạy lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Tham gia Learn4Fun bạn không chỉ được học tiếng Anh mà còn có cơ nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

learn4fun-vinaphone

Cách đăng ký học tiếng anh Learn4Fun Vinaphone

– Bạn có thể chọn một trong hai cách tham gia chương trình bằng một trong hai cách tham gia nhóm “Khách hàng nạp thẻ” hoặc nhóm "Khách hàng thân thiết”

+ Nhóm khách hàng nạp thẻ: Bạn soạn tin nhắn DK gửi 1356 (miễn phí)

+ Nhóm khách hàng thân thiết soạn: OK gửi 1356 (6.000đ/SMS miễn phí 1 ngày sử dụng cho lần đầu đăng ký).

Học tiếng Anh nhận ưu đãi từ Learn4Fun Vinaphone

– Sau khi đăng ký tham gia vào nhóm “Khách hàng nạp thẻ”, bạn sẽ được 10 điểm thưởng và trả lời 05 câu hỏi miễn phí để nhận điểm tích lũy.  03 bạn có số điểm cao nhất của mỗi tháng sẽ có cơ hội trúng thưởng  điện thoại iPhone 6s 16G.

– Đối với nhóm “Khách hàng thân thiết” bạn sẽ nhận được lời mời đăng ký gói “Khách hàng thân thiết” để có cơ hội tham gia quay thưởng giải thưởng tiền mặt duy nhất trị giá 400 triệu đồng.  Ngoài ra hàng ngày bạn sẽ nhận được 05 câu hỏi liên quan đến các bài học tiếng Anh,  được tham gia vào các bài học tiếng Anh mỗi ngày thông qua đường link internet (mobistie)  Dạy tiếng Anh  Learn4Fun của Vinaphone.

Khi không muốn sử dụng dịch vụ Learn4Fun Vinaphone nữa bạn hãy soạn: HUY gửi 1356 hoặc TAT DV gửi 1356

Ngoài ra bạn nên 

cài đặt 3g vina để sử dụng truy cập mạng internet mọi lúc mọi nơi để nghiên cứu học tập dễ dàng hơn, chúc các bạn tìm được niềm vui học tiếng anh cùng Learn4Fun Vinaphone!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone