Đăng ký hội viên Vinaphone Plus nhận nhiều ưu đãi hơn

Cơ hội dành cho các thuê bao Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hơn từ nhà mạng khi đăng ký hội viên Vinaphone Plus. Khi tham gia Vinaphone Plus của Vinaphone bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết và nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ nhà mạng. Không chỉ dừng lại ở đó bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi, các dịch vụ và gói cước ưu đãi dành riêng cho thành viên Vinaphone Plus. Trong bài viết sau, Vinaphones.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus nhanh chóng và đơn giản.

Hội viên Vinaphone Plus là một trong những chương trình khuyến mãi của Vinaphone với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tiện ích trong các dịch vụ của Vinaphone hướng đến tri ân các khách hàng thân thiết gắn bó lâu dài và tin dùng các sản phẩm, dịch vụ Vinaphone. Đứng vị trí là một khách hàng sử dụng mạng Vinaphone thì bạn không nên bỏ qua cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chương trình đăng ký hội viên Vinaphone Plus.

hoi-vien-vinaphone-plus

Làm thế nào để trở thành hội viên Vinaphone Plus

1. Tải ứng dụng Vinaphone Plus về điện thoại

Bạn hãy download ứng dụng Vinaphone Plus trên App Store, Play Store hoặc Windows Store. Để tải ứng dụng Vinaphone Plus miễn phí bạn cần sử dụng cú pháp đăng ký 3G vinaphone trên thiết bị của mình. Sau khi tải ứng dụng thành công bạn chỉ cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

2. Đăng ký hội viên Vinaphone Plus bằng tin nhắn

Bạn hãy sọan tin nhắn với cú pháp: DK gửi 9898. Sau đó, tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận thông tin cá nhân, lúc này bạn hãy soạn tin nhắn với nội dung: XN <Họ tên><Ngày sinh><Số chứng minh nhân dân><Địa chỉ> gửi 9898. Trong đó, phần <Ngày sinh> quy định: ngày: 02 chữ số, tháng: 02 chữ số và năm: 04 chữ số.

3. Đăng ký Vinaphone Plus tại các điểm giao dịch Vinaphone

Nếu không tự tin với 2 cách làm trên bạn có thể đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhà để được nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp hướng dẫn và đăng ký cho bạn. Điểm giao dịch Vinaphone hiện nay có mặt rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, để đăng ký Vinaphone Plus bạn chỉ cần làm theo thủ tục và hướng dẫn của tư vấn viên.

Từ những thông tin trên hy vọng vinaphones.vn đã mang đến cho bạn thêm thông tin hữu ích từ dịch vụ của Vinaphone. Chúc các bạn đăng ký thành công hội viên Vinaphone Plus!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 1543miễn phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone